พ่อน้ำตาลโพสต์อำลา 19 มิ.ย.ถึงเวลาส่ง น้ำตาล The Star กลับสวรรค์

นับเป็นคืนที่ 5 แล้วสำหรับงานสวดอธิธรรมให้กับ น้ำตาล The Star หรือ น.ส. บุตรศรัณย์ ทองชิว วัย 29 ปี มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่งกระทั่งคุณพ่อได้แจ้งข่าวร้ายในเช้า วันที่ 14 ว่าลูกสาวสุดที่รักได้จากไปอย่างสงบแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต น้ำตาล the star

หลังจากเคลื่อนย้ายร่างของ น้ำตาล จากโรงพยาบาลศิริราช มาถึงวัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาครแล้ว ซึ่งมีครอบครัว ญาติ และพี่น้องเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกับนางฟ้า เดอะ สตาร์ คนนี้ อาทิ นักแสดงจากเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ เทวดาท่าจะเท่ง และอีกมากมายมารอรับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าแล้ว 

 

 


ยังมีเหล่าพี่ๆ นักแสดงได้เข้ามาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมตลอด 5 คืนที่ผ่านมา และ บอย ถกลเกียรติ ยังได้มาเป็นประธานในพิธีของน้องน้ำตาลอีกด้วย แน่นอนว่าบรรยายในแต่ละคืนนั้นช่างเศร้าและกลิ่นความคิดถึงยังคงติดอยู่ในใจของเพื่อนๆ พี่น้อง และครอบครัวของน้ำตาลไม่เสื่อมคลาย 

 

 

 

ทั้งนี้ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยังได้มาร่วมงานและได้ร่วมมอบถังน้ำที่ทำเป็นพวงหรีดเพื่อเป็นกุศลให้กับน้องน้ำตาลอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อของนักร้องเวทีคว้าดาวได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ทางครอบครัวได้รับพวงหรีดที่น่าปลื้ม น่าเอาอย่าง ทางครอบครัวได้มอบถังน้ำ ให้ทางวัดป้อมวิเชียรโชติการามได้ไปใช้ประโยชน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว. #ส่งนางฟ้าน้ำตาลกลับสวรรค์"

 


นอกจากนี้คุณพ่อวิโรจน์ ยังได้โพสต์ก่อนหน้านั้นอีกว่า "ขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งมา ทุกช่องทางนะครับ เชื่อว่า น้ำตาล รับรู้ถึงความรักที่ทุกคนมอบให้วันนี้จะเป็นการสวดวันสุดท้าย และจะส่งน้ำตาลกลับสวรรค์ ในวันพุธที่19เวลา16.00น." และความคิดถึงยังคงอยู่ในใจของคนเป็นพ่อเสมอ 

 

 

 

เนื่องจากคุณพ่อได้แชร์การแสดงของลูกสาวผู้ล่วงลับในเรื่อง ผู้กองเจ้าแสดงตอนแรกว่า "จำได้ว่าหลังจากจบรายการเดอะสตาร์ น้ำตาล เดอะสตาร์5 ก็ได้รับเกียรติให้ ไปแสดงซิทคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และนี่คือเทปแรกของ น้ำตาล เดอะสตาร์"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยว่า ชิ้นเนื้อของที่ถูกตรวจพบนั้นจะทราบผลในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า จุดที่มีเลือดออกในร่างกายนั้น อาจจะเป็นส่วนของด้านหลังโพรงจมูก ทำให้เลือดไหลเข้าไปในปอดและหลอดลม คาดว่าน่าจะมีสิ่งที่ผิดปกติเกิดขึ้น เพราะแตกต่างจากจุดที่มีเลือดกำเดาออกที่จะเกิดเฉพาะในส่วนด้านหน้าของโพรงจมูกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจชื้นเนื้อ จึงจะสามารถบอกได้ชัดเจนมากขึ้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  ป่วยกะทันหัน  กะทันหัน  การจากไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ