นุ๊ก สุทธิดา รับไม่ได้หลังเพื่อนรัก ปุ๊กกี้ โดนรวบคาบ้านพัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานทางด้าน สาวปุ๊กกี้ เพิ่งได้จัดฉลองวันเกิดของเธอเองกับเพื่อนๆ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 40 ปี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า 26/05/62 วันที่ถึง หลักสี่ อย่างทางการ เลิกนับตั้งแต่25ละ 

 

 

 

 

เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง SHA-LA-LA-LA 

 


ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนสนิทของ สาวปุ๊กกี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลัง สาวปุ๊กกี้ โดนจับ โดยทางด้าน สาวนุ๊ก ก็ยอบรับว่าตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะตนและปุ๊กกี้ ได้รับงานไว้ยาวจนถึงปลายปี ซึ่งเราก็เพิ่งเจอกับปุ๊กกี้เอง แต่ก็ไม่ได้ดูเปลี่ยนไป ด้านชีวิตครอบครัวเขาก็ดูลงรอยไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้

 

 

โดยทางด้าน สาวนุ๊ก ก็ยอมรับว่ารับไม่ได้หลังพบอุปกรณ์ผลิต โดย สาวนุ๊ก ได้กล่าวไว้ว่า ถ้าถึงขั้นนั้นเอาจริงๆ เราก็รับไม่ได้นะ ในมุมของเรา เป็นแม่คน นุ๊กก็ไม่ชอบยาเสพติด เรากลัวลูกเรา เพราะว่านุ๊กพูดกับลูกเสมอว่าเรื่องอะไรก็ได้นะ แต่เรื่องนี้แม่ไม่โอเค ลูกก็จะบอกว่ารู้อยู่แล้ว ชีวิตเราเห็นมาเยอะกับเรื่องพวกนี้ หลายๆคนใกล้ตัวเรา ชีวิตน่าจะดีกว่านี้

 

 

ลุ้นขอให้มันไม่จริง แต่ถ้าจริง ก็รับไม่ได้ มีคนถามว่าจะไปเยี่ยมไหม คงรอก่อน ถ้ามันไม่จริงเราก็อยากจะอยู่ข้างเขา แต่ถ้าจริงเราก็รับไม่ได้ เราต้องคิดถึงลูกเรา คิดถึงสังคมที่ต้องอยู่ต่อ สุดท้ายแล้วเรื่องพวกนี้มันก็เป็นอุทาหรณ์ เราจะผิดพลาดเรื่องอะไรก็ได้แต่ถ้าผิดพลาดเรื่องพวกนี้เราจะไม่มีทางกลับมาได้ ถามว่าจะตัดเพื่อนเลยไหมก็คงไม่ได้ตัด แต่ถ้าให้เราโอเค ลูกเราจะมองยังไง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปุ๊กกี้ ชาลาล่า  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นุ๊กสุทธิดา  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ