น้องปีใหม่ ชวน ปู่ไพวงษ์ ลุยสวนเก็บเมลอน ผลโตๆในสวน

เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับภาพถ่ายของ น้องปีใหม่ ลูกสาวของนางเอกแอฟ ทักษอรกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุดหนูน้อยคนเก่งได้ถือโอกาสดีใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เดินทางไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่ พร้อมกับเล่นซนกับคุณปู่คุณย่าอย่างสนุกสนาน ซึ่งบอกเลยว่าทริปนี้ไม่เพียงแต่น้องปีใหม่จะได้สนุกสนานกับกิจกรรมภายในบ้านเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังชวน คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เข้าไปเก็บเมลอนผลโตในสวนอีกด้วย

 

 


 

โดยคุณปู่ ได้นำภาพที่หนูน้อยปีใหม่ไปเก็บเมลอนในสวน เอาไว้และนำมาลงในอินสตราแกรมส่วนตัว และก็ได้เขียนแคปชั่นแชร์เรื่องราวสุดประทับใจครั้งนี้เอาไว้ด้วยว่า "ปีใหม่กับปะป๋าช่วยกันปลูกเมลอนเมื่อเดือนก่อน วันนี้ออกลูกเต็มเลย เดี๋ยวปีใหม่จะไปขายเอาเงินมาแบ่งปู่"

 

 

พอได้มาเห็นรอยยิ้มสดใสของน้องปีใหม่ที่ได้มีโอกาสเก็บเมลอนผลโตๆ แถมยังเป็นเมลอนที่ปลูกด้วยตัวเองแบบนี้แล้ว ก็คงไม่ต้องถามต่อแล้วล่ะว่า ทริปลุยสวนกับคุณปู่ครั้งนี้มีความสุขมากขนาดไหน เพราะรอยยิ้มหวานๆ เปื้อนแก้มมันตอบแทนทุกคำถามแล้วจริงๆ

 


 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า คุณปู่ตั้งสเตตัสน่ารักค่ะ บอสปี...สวยน่ารัก น้องปี ยิ่งโตยิ่งสวยมากๆเลยลูก น้องน่ารักมากเลย น่ารักมากค่ะ ถ้าเปลี่ยนจากเมล่อนเป็นลูกท้อนี่ใช่เลย โอ้หัวการค้า ดีเลยลูกจัดไป หนูปีน่ารักที่สุดเลยค่ะ  น่ารักมากเลยหนูปีใหม่ น้องปีใหม่น่ารักมากๆค่ะ พี่ปีหลานคุณปู่น่ารักที่สุด น่ารักพี่ปีลูกใหญ่กินคนเดียวหมดมัยแบ่งคุณปู่ด้วยนะ


บ้างก็บอกว่า หนูปีใหม่น่ารักมากค่ะ เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์มากค่ะ น่ารักทั้งปู่และหลานเลย น่ารักจังเลยค่ะหลานคุณปู่ใจดี คุณปีแฮปปี้มากเลย น่ารักจริงเก็บไปฝากหม่ามี้บ้างนะหนูปี รักนู๋ปี ชอบความเป็นธรรมชาติของน้องปี เวลาอยู่กับคุณปู่ดูสดใสร่าเริง เจ้าแม่โบนันซ่า(ตัวจริง) ลูกสาวแม่แอฟ ยิ่งโตยิ่วน่ารัก อยู่กับธรรมชาติ ดีค่ะๆ

 

 


ขอบคุณ pv_bonanza
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องปีใหม่  น่าเอ็นดู  คุณปู่  กิจกรรมครอบครัว  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ