ตู่ นันทิดา มอบของขวัญต้อนรับลูกสาว น้องเพลง กลับบ้าน

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพรุ่นเก่า  อย่างคุณเเม่ ตู่ นันทิดา เเก้วบัวสาย ซึ่งเป็นนักร้อง Diva แนวหน้าของประเทศไทยและนักแสดงชาวไทย และ 1 ใน 3 ศิลปินหญิงสุดยอดคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทย  เจ้าของบทเพลงในวันวานที่ย้อนฟังกี่ครั้งก็ประทับใจอย่าง วิมานดิน ทรายกับทะเล  อีกทั้ง สาวตู่ ยังมีโซ่ทองคล้องใจ อย่าง น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่เกิดกับอดีตสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อีกด้วย

 

เเละสำหรับ น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นได้เกิดมาใน ตระกูลอัศวเหม ที่มี คุณปู่วัฒนา อัศวเหม เป็นนักการเมืองชื่อดังในย่านปากน้ำ และเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ส่วน คุณพ่อชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นั้นก็เป็นนักธุรกิจคนดัง ก่อนจะเบนเข็มเข้าสู่การเมืองสนามเล็กจนได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ คุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั้นเป็นถึงนักร้องระดับดีวา ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ตู่ นันทิดา อย่างแน่นอน

 

 

 

เเละที่หลายคนทราบกันดีในขณะนี้ น้องเพลง ได้คบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ทายาทรุ่น 3 แห่ง ซิโน ไทย เอ็นจิเนียริง แอนด์ คอนสตรัคชัน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้บินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน แม่ตู่ ได้ออกมาเซอร์ไพรส์ลูกสาว น้องเพลง หลังกลับมาจากไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษเป็นระยะเวลานาน งานนี้ทางด้าน แม่ตู่ ขอทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบสร้อยหรูจาก Chanel ไว้ให้เป็นของขวัญต้อนรับวันกลับบ้าน ทำเอา สาวเพลง รีบวิ่งเข้าไปกอดเพราะเป็นเส้นที่อยากได้มานานแล้ว ทางด้าน แม่ตู่ ถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว เป็นโมเมนต์ที่เห็นความน่ารักของ คุณแม่ และ ลูกสาว ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย
 

 

 

 

ขอบคุณ 

ตู่ นันทิดา มอบของขวัญต้อนรับลูกสาว น้องเพลง กลับบ้าน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ตู่ นันทิดา  พิธีกร  น้องเพลง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ