ปุ๊กกี้ ปริศนา เพิ่งจัดงานฉลองวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานทางด้าน สาวปุ๊กกี้ เพิ่งได้จัดฉลองวันเกิดของเธอเองกับเพื่อนๆ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 40 ปี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า 26/05/62 วันที่ถึง หลักสี่ อย่างทางการ เลิกนับตั้งแต่25ละ 

 

 

 

 

เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง SHA-LA-LA-LA 

 


โดยในด้านชีวิตรักของ สาวปุ๊กกี้ นั้นอาจจะต้องบอกว่าไม่สมหวังเท่าที่ควร ซึ่งเธอได้แต่งงานครั้งแรกตั้งแต่อายุยังน้อยกับอดีตนักร้องวงทู ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากๆในขณะนั้น เพราะเธอกำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก 

 

 

อีกทั้งความรักในครั้งนี้ของ สาวปุ๊กกี้ เป็นการไม่เห็นด้วยของมารดามีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว น้องเพบเบิ้ล อีกคนเป็นลูกชาย น้องแบมแบม แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันไปเมื่อกลางปี 2547 และลูกๆก็ได้ตกอยู่ในการดูแลของ หนุ่มต๋อง

 

 

 

ต่อมาทางด้าน สาวปุ๊กกี้ ได้สมรสครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม และได้ย้ายไปตั้งรากฐานที่ประเทศออสเตรเลีย แต่แต่งงานได้ปีกว่าก็หย่าขาดกับสามี และย้ายกลับมาประเทศไทย ทำธุรกิจ จนกระทั่งได้พบรักกับสามีคนที่ 3 เป็นนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องซิดนีย์ 

 

 

 

ขอบคุณ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปุ๊กกี้ ปริศนา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ