รวบ ปุ๊กกี้ ปริศนา นักร้องดังยุค 90

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 มีรายงานข่าวจาก เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ป.ป.ส. แจ้งว่า เมื่อเวลา 22.00 น. (17 มิ.ย.62) ได้นำกำลังร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

 

หลังจากสืบสวนหาข่าวทราบว่า ได้มีการลักลอบนัดส่งยาเสพติดที่หมู่บ้านดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย เป็นชาวไทย 2 ราย ซึ่ง 1 ในคนไทยที่ถูกจับกุมได้นั้นคือ "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" อดีตนักร้องดังยุค 90 พร้อมแฟนหนุ่ม

 

 

 


และชาวไต้หวัน 1 ราย พร้อมของกลางเป็นยาเค หรือ เคตามีน จำนวน 5.2 กิโลกรัม ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวใว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

 

สำหรับ ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ เป็นลูกครึ่งไทยออสเตรเลีย เข้าสู่วงการ และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง ภายใต้สังกัดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงจากเพลง SHA-LA-LA-LA, แข็งใจ, ขอแค่มีเธอ, Z เลย เป็นต้น

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปุ๊กกี้ ปริศนา ยาเสพติด  ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง  ปุ๊กกี้ ปริศนา ถูกจับ  ปริศนา พรายแสง  ปุ๊กกี้ ชาลาล่า  ยาเสพติด  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ