หนุ่มโพสต์เจอชายถือมีดอีโต้วิ่งไล่ อ้างขี่รถมาเบาๆ แล้วลุงแกโดดมาขวาง(คลิป)

ชาวเน็ตจับผิด! หนุ่มโพสต์เจอชายถือมีดอีโต้วิ่งไล่ อ้างขี่รถมาเบาๆ แล้วลุงแกโดดมาขวาง(คลิป) - กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลในตอนนี้ เพราะชาวเน็ตต่างจับผิดคลิปที่ถูกปล่อยออกมาโดยหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัวของตน โดนชาวเน้ตเองก็ต่างสงสัยสาเหตุที่ทำให้ลุงคนดังกล่าวออกมากระทำอย่างที่เห็นในคลิป

เมื่อวานนี้(16 มิ.ย.) เพจ "เฮีย" ได้ออกมาโพสต์คลิป โดยอ้างว่าชายคนดังกล่าวได้จ้องเข้ามาทำร้ายตน โดยใช้มีดอีโต้ข่มขู่ ซึ่งทางเจ้าของคลิปเองก็ได้อ้างว่าขี่รถมาเบาๆ แล้วลุงแกโดดมาขวาง จะเอามีดไล่ฟัน แต่ชาวเน็ตก็ตั้งข้อสงสัยว่าจริงรึเปล่า

.


โดยในคลิปเองเป็นคลิปของชายวันกลางคนดังกล่าว ได้วิ่งถือมีดอีโต้ออกมาจากร้านข้างทาง ซึ่งทั้งคู่ก็มีการท้าทายกันอยู่ โดยที่ชายถือมีดอีโต้วิ่งไล่หนุ่ม พร้อมด่าคล้ายว่าหนุ่มคนดังกล่าวส่งเสียงดังน่ารำคาญ แต่หนุ่มเองก็ออกมายีนยันว่า

.

อยากให้มาเห็นถนนในชุมชน 1 เลน เล็กๆ ปกติขับเกียร์ 2 ต้นเหตุแรก ผมขับดนวาเก่าๆหลบหน้านบ้านเขา เขารดน้ำต้นไม้อยู่ แล้วก็ตะโกนด่าออกมา เลยบิดเบิ้ลใส่ไป 1 รอบ

.


ทั้งนี้เรื่องนี้ที่ได้ถูกแชร์ออกไปโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่เชื่อหนุ่มคนดังกล่าว และบางส่วนก็ออกมาบอกว่าชายคนดังกล่าวนั้นสติไม่ดี ซึ่งจากคลิปที่ได้ถุกแชร์ออกมาสู่โลกโซเชียล ก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อย่างไรก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วิ่งไล่  คุณลุง  คลิป  มีดอีโต้  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ