ตร.เรียกเงินหนุ่ม จำนวน 2 หมื่น หลังตรวจเจอปัสสาวะม่วง

กลายเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Ary Areeya" ได้ออกมาโพสต์ว่า ยาวหน่อยแต่อ่านเถอะ เผื่อมีคนเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผลตรวจ Negative แต่ตรวจอยู่ด่านขึ้นสีม่วง ตำรวจจะให้จ่ายประกัน 20000 ไม่ก็ติดคุก เลยโทรมาหาเมีย แต่เจ้าตัวไม่ยอม บอกว่าไม่ได้เสพ

 

 

ขอตำรวจไปตรวจรพ.ตำรวจไม่ให้ไปบอกให้รอก่อน(รอส้นตีนไร) ตอนแรกเมียก็ไม่เชื่อหรอก แต่ในเมื่อยืนยัน เอ้าเชื่อก็ได้ เลยโทรหาพ่อถามว่าต้องทำไง กับขอเบอน้าอิ๋มกับแม่มา ต้องไปรพ.ให้ได้ แฟนก็ยืนยันจะไป ไม่ยอมไม่ได้ผิด สักพักตำรวจมาปล่อย บอกช่วยกันลูกหลานตำรวจ แต่ในความข้องใจแฟนเลยไปรพ.ไปตรวจเอง ทางรพ.ไม่ตรวจให้ไม่มีตำรวจมาด้วย

 

 

 


แฟนโวยวายอ้างชื่อลุงตัวเองไป (ตอนอยู่ด่านไม่อ้างใดๆทั้งสิ้น ปล่อยทางนี้จัดการ) เลยได้ตรวจ ผลออกมาไม่เจอจ้า ทางลุงของแฟน (ผู้กำกับสกลนคร) เลยโทรไปเล่นเลย ให้ไปเอาชื่อมา ตำรวจถอดเสื้อนอกออกหมด ไม่ให้ดูชื่อ ด่านแตก ไม่ได้ตั้งกันแล้ว โชคดีเด้อค่า ทางลุงของแฟนไม่ยอม อิอิ ถ้าใครเจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่าตกใจถ้าเราไม่ผิด

 


แก้วตรวจของเรา ใช้ใบต่อใบ (ของแฟนใช้แก้วเดิมไม่มีการเปลี่ยน) หาทางไปรพ.ให้ได้ แล้วเราต้องไปด้วย อย่าให้ตำรวจเอาผลตรวจไปเอง อย่ากินน้ำที่คนอื่นยื่นให้ กินขวดตัวเองเท่านั้น เสียเวลาชิบหายอะจริง ถ้าเป็นชาวบ้านธรรมดาคงตกใจจ่ายเงินไปแล้ว.

 

 

ขอบคุณ : ด่านไม่ลอย - ด่านตั้งพื้น

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฉี่ม่วง  ตรวจฉี่  ชายหนุ่ม  อัดคลิปแฉ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ