กำหนดการรดน้ำศพ กำนันเป๊าะ อดีตเจ้าพ่อเมืองชลในตำนาน(คลิป)

จากกรณีของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา กับกระแสข่าวลือการเสียชีวิตของ  นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี พ่อของนายสนธยา คุณปลื้ม และนายอิทธิพล คุณปลื้ม นักการเมืองชื่อดังแห่ง จ.ชลบุรี จนนายวิทยา คุณปลื้ม บุตรชายอีกคนต้องออกมาเผยว่ากำนันเป๊าะ นั้นยังไม่เสียชีวิตเพียงแต่อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชืดในขณะนี้
 

นายณรงค์ชัย คุณปลื้มบุตรชายอีกคนของกำนันเป๊าะ นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า กำนันเป๊าะ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว หลังจากกำนันเป๊าะเข้ารับการรักษาตัวภายในห้องไอซียูที่โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีเป็นเวลา 2 วัน ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา  ได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ทางบุตรจะมีการแถลงข่าวให้ทราบต่อไป 

.


โดยล่าสุดได้ออกมาแจ้งกำหนดการรดน้ำศพกำนันเป๊าะ ท่านอดีตนายกฯ สมชาย  คุณปลื้ม เป็นการเบื้องต้น ดังนี้ จะมีการรดน้ำศพในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ วัดแจ้งเจริญดอน หนองมน  ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมทางลูกๆ จะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง

.


สำหรับกำนันเป๊าะ ได้รับการพักการลงโทษเมื่อ14 ธ.ค.2560 เนื่องจากเป็นผู้ต้องขังชราและป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายหรือโรคมะเร็งระยะ 4และเข้ารับการรักษายังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี มาระยะหนึ่ง จนอาการทรุดลง ทั้งนี้ กำนันเป๊าะ มีบุตร - ธิดา รวมกัน 5 คนได้แก่ 1.สนธยา คุณปลื้ม 2. วิทยา คุณปลื้ม 3. จิราภรณ์ คุณปลื้ม 4. อิทธิพล คุณปลื้ม  5. ณรงค์ชัย คุณปลื้ม 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กำนันเป๊าะ  กำหนดการ  รดน้ำศพ  เผยสาเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ