ฮีโร่หนุ่มเสื้อขาว ช่วยดึงสาวคิดสั้นไม่ให้กระโดดสะพานลอย(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มรายหนึ่งเข้าช่วยเหลือหญิงสาวที่กำลังคิดสั้นจะกระโดนสะพานลอยเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา หน้าศาลอาญา ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้หายตัวออกจากฝูงชนทันทีที่ได้ช่วยเหลือเสร็จ ทำให้ชาวเน็ตต่างตามหาตัวเพื่ออยากจะชื่นชม
 

จากกรณีมีหญิงพยายามจะกระโดดสะพานลอยคนข้าม เหตุเกิดบนถนนรัชดาภิเษก ใกล้ประตูทางเข้าหน้าศาลอาญา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ก็ได้เข้าตรวจสอบภายในพื้นที่ทันที

.

เมื่อไปถึงก็พบสาวคนดังกล่าว ตรวจสอบพบหญิงวัย 45 ปี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวลายทางยืนอยู่ช่วงด้านนอกของทางเดินมือเกาะราวสะพานพร้อมส่งเสียงโวยวายและมีท่าทีที่จะกระโดดลงมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล


เลยอาศัยช่วงเวลาที่หญิงดังกล่าวเผลอเข้าชาร์จตัวช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สน.พหลโยธิน เบื้องต้นทางตำรวจสันนิฐานว่าน่าจะเกิดจากอาการเมายาเสติด เนื่องจากหญิงดังกล่าวได้เอะอะโวยวายในหลายๆ เรื่อง วกไปวนมา  อย่างไรก็ตามยังต้องรอจนกว่าหญิงดังกล่าวมีอาการดีขึ้นจึงจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างลบะเอียดอีกครั้งหนึ่ง

.

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คนที่คิดจะฆ่าตัวตาย ไม่ได้อยากได้คำซ้ำเติม แค่อยากให้ถามมากกว่า ว่ามีอะไรอยากเล่า หรืออยากจะระบายให้ฟังบ้างไหมมากกว่า ปรับทุกข์น่ะ เพราะถ้าไม่ทุกข์ก็คงไม่ทำ ขอบคุณ คุณเสื้อขาวนะ ที่คว้าตัวสาวคนดังกล่าวไว้ได้ทัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คิดสั้น  สังคมไทย  สะพานลอย  คลิป  หนุ่ม  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ