ภรรยาหนุ่มเคอรี่ยอมรับ ชายในคลิปคือสามี

จากกรณีเกิดเหตุทะเลาวิวาทของผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์ในซอยอุดมสุข ซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เป็นเหตุให้ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ต่อมาปรากฏว่ามีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวในมุมต่าง ๆ ทำให้คนในสังคมเกิดข้อสงสัยว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาท ไม่น่าจะเป็นการถูกกระสุนลูกหลงเสียชีวิตตามที่มีการให้ข่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- สลดใจ หนุ่มเคอรี่ ดับเหตุวินอุดมสุข ยกพวกตีกัน เข้ารับกระสุนแทนแม่

แฟนสาวเขียนข้อความถึงหนุ่มเคอรี่

คลิปอีกมุม ของหนุ่มเคอรี่


 

 

ต่อมา ทางด้าน น.ส.เฉลิมขวัญ​ ภรรยาของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวโดยยอมรับว่าชายสวมเสื้อสีแดงและใช้อาวุธทำร้ายคู่กรณี ชายคนดังกล่าวก็คือสามีของตน และที่มีการตั้งข้อสังเกตว่ามีการเปลี่ยนเสื้อด้วยหรือไม่นั้น ตนยอมรับว่ามีการเปลี่ยนเสื้อ โดยในตอนแรกนายวีรวัฒน์สวมใส่เสื้อสีแดง แต่พอเกิดเหตุถูกยิงและกลับเข้าบ้าน จึงได้คว้าเสื้อที่อยู่ใกล้ที่สุดมาเปลี่ยนให้ ทำให้กลายเป็นสวมใส่เสื้อสีส้มในเวลาต่อมา แต่ไม่ได้มีเจตนาเปลี่ยนเพื่อหนีความผิดใด ๆ ส่วนกรณีที่มีการแชร์ภาพสามีของตนใส่เสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้างนั้นก็เป็นเพียงช่วงเวลาที่หารายได้เสริม

 

 


ขณะที่ทางด้าน นางแดง แม่นายวีรวัฒน์ เปิดเผยว่าตนและลูกชายอยู่ในที่เกิดเหตุ เพราะตนไปซื้อยาย้อมผมที่ร้านที่อยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ไม่รู้ว่ามีการทะเลาะวิวาทกัน จึงไปยืนดูด้วยความอยากรู้ ขณะนั้นลุงของลูกชายกลัวลูกชายจะโดนลูกหลง จึงตะโกนเรียกชื่อลูกว่าเข้าบ้าน เพื่อให้ลูกรีบเข้าบ้าน และไม่เชื่อว่าลูกจะร่วมทะเลาะวิวาทด้วยเพราะเป็นคนตัวเล็ก ตอนนี้ตนเสียใจมากขาดลูกชายไปเหมือนขาดเสาหลักของครอบครัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แม่หนุ่มเคอรี่ วอนสังคมอย่าต่อว่าลูกชายอีกเลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุดมสุข  วินจยย.  ตีกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ