แม่หนุ่มเคอรี่ วอนสังคมอย่าต่อว่าลูกชายอีกเลย

กายภาพ​ ของทั้ง​ 2​ วินป่านเถื่อน​ ปากอุดมสุขสุขุมวิท​103​ เป็นอย่างนี้​ วินปากซอยอุดมสุข1หรือ​ ซอยเดอะวันโรงหนังเก่า​ มีนายประมุท วีเชียรดิลกกุล​ เป็นคนคุมวิน​ คนเดียวทั้งหมด​ จำนวน​ 100 กว่าคัน ส่วน​ วินหน้าธนาคารไทยพาณิชย์​ จะรวมตัวมีคนดูแล​ คุมหลายคน​ เพราะคนคุม​ มีเสื้อ​ 10ตัว​ บางคนมี20ตัว​ ร่วมกันดูแล​ ซึ่งคนขี่วินส่วนใหญ่​ อยู่ในชุมชนรุ่งเรือง1​

 

 

คนคุมวิน ประกอบด้วยนายนง​ นายต่อ(คนถูกจับพร้อมปืน)​และนายแป๊บ​ ปมเหตุความขัดแย้ง​ เกิดจาก​ เด็กวินชุมชนซอยรุ่งเรือง1​ กลุ่มของนายวีรวัฒน์​ พึ่งครุฑ หนุ่มเคอรี่ ขับรถมารับผู้โดยสาร​ ถึงหน้า​วินอุดมสุขซอย1​ หรือโรงหนังอุดมสุข(เก่า)​ เป็นเหมือนการหยามข้ามเขต จนเกิดมีการชกต่อยกันขึ้น

 

 

จนกระทั่ง​ เช้าวันที่ 15​ มิ.ย.62​ นายประมุท​ คนคุมวิน​ จึงนำคนไปตามยึดวิน​ ที่จอดอยู่หน้าก่อสร้างคอนโดมิเนียม​ สั่งห้ามวิ่ง​ ฝ่ายวินถูกยึด​ จึงรวมกลุ่มทำร้าย​ นายประมุท​ มีหนุ่มเคอรี่​ รวมอยู่ด้วย​ เด็กวินของนายประมุท​ เห็นลูกพี่ถูกรุมทำร้ายเลือดอาบ​ (ตามคลิปภาพ)​จึงบุก​ เข้าไปในซอย​ เจาะจงเอาคืนหนุ่มเคอรี่

 

 

คลิป 2

จากคลิปภาพ​ จะเห็นนายประมุท​ คนคุมวินเดอะวัน​ ถูกกลุ่มวินหน้าธนาคารรุมใช้​ มีด​ ไม้​ และค้อน​ ตีนายประมุท​ จนเลือดอาบ​ แต่มี​ เด็กวินเข้ามาช่วย​ และมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เหตุการณ์นี้​ จะเห็นภาพแม่ของหนุ่มเคอรี่​ เดินตามลูกชายไปห่างๆ หลังจากสิ้นเสียงปืน​ สิ่งที่ตามมา​ คือ​ นายวีรวัฒน์​ หรือกาน​ พึ่งครุฑ​ ถูกกระสุนปืนเจาะแสกหน้า​ แบบจงใจ​ ไม่น่าใช่ถูกลูกหลง

 

 

ล่าสุดหลังกำลังเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยภาพจุดพิรุธถึง 9 จุด  ซึ่งเป็นภาพที่เผยให้เห็นแม่และผู้ตาย ได้ออกมายืนที่บริเวณจุดเกิดเหตุ คล้ายราวกับว่าออกมาร่วมรู้เห็นในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งไม่ตรงกับคำบอกเล่าของผู้เป็นแม่ ที่กล่าวไว้ว่า ตนบอกลูกชายว่า ฟ้าเอารถเก็บเข้าบ้าน แล้วล็อกประตูเค้าตีกันจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ลงมา เข็นรถจยย.เองเพราะไม่อยากให้ภรรยาเขนเพราะกำลังท้องอยู่ แม่ผู้ตายบอกพอยืนคู่กับลูกอยู่ได้ เสียงปืนรัวมาหลายนัด ลูกของตัวเองได้ล้มลงต่อหน้า ผู้เสียชีวิตจะเข้ามาพักช่วงเวลาเที่ยงกินข้าวที่บ้านเป็นประจำ โดยไม่ได้รู้จักกับกลุ่มวิน จยย. ที่ทะเลาะวิวาทกัน

 

 

ทั้งนี้แม่หนุ่มเคอรี่​ ยอมรับตามลูกออก​ไปซื้อก๊วยเตี๋ยว​ เห็นเขาตีกัน​ เลยชวนลูกเข้าบ้าน​ ส่วนเสื้อ​ได้ช่วยพ่อ​ เอาเสื้อเคอรี่มาเปลี่ยนให้ลูก​ เพราะเสื้อสีแดง​ ตอนถูกยิงเลือดไหล​ชุ่มเปียก แม่วอนสังคม​ หยุดประณาม​ กับสิ่่งที่เกิดขึ้น​ เพราะลูกแม่ได้ตายไปแล้ว​ ใครจะด่าว่าเป็นอย่างไร​ แม่​ยอมรับได้​ ตำรวจต้องเร่ง​ หาตัวผู้ก่อการ​ มือปืน​ ที่ลั่นไกฆ่านายวีรวัฒน์​ หนุ่มเคอนี่​ ยิงนายวัชรินทร์​ งาเฉลา​ บาดเจ็บสาหัส​ รุมยำนายประมุท​ วิเชียรดิลกกุล​ คนคุมวินอุดมสุขซอย​1​ มาลงโทษ.

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถูกยิง  ลูกชาย  เปิดใจ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ