ช่างภาพเล่าเรื่องราวสุดซึ้งของ น้องอ้อ ว่าที่เจ้าสาวปลายปี

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้น้ำตาซึมได้ไม่น้อยเมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของว่าที่เจ้าสาวคนหนึ่งที่กำลังจะมีแพลนแต่งงานในเร็วๆ นี้ แต่เหตุการณ์ม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับชรีวิตของเธอ เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวของเธอดันมาด่วนจากไปเสียก่อน

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีอยู่ว่า "PREWEDDING ...... (แคปชั่นนี้อาจจะยาวหน่อยนะครับใครไม่สะดวกเลื่อนผ่านเลยครับ) งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า 

 

 

 

แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน เหตุการไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพี่แจ๊คว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าสาวใจแทบสลาย งานแต่งปลายปีที่จะจัดขึ้นปลายปีไม่มีอีกแล้ว ผมทราบทุกอย่างจาก Facebook สำผัสได้ว่าน้องอ้อเสียใจมาก และ ทุกอย่างเร็วมากจนยากจะทำใจ 
 

 


สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อน้องตั้งสติได้ สิ่งที่น้องอ้ออยากจะสานต่อทุกอย่างให้สำเร็จ เพื่อให้พี่แจ๊คเองจากไปอย่างสงบ น้องอ้อยังขอถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับพี่แจ๊คเหมือนเดิมแม้จะเป็นเพียงกรอบรูปก็ตาม จะมีการจัดงานผูกแขนเล็กๆที่บ้านเจ้าสาว จะมีการอัดรูปใส่กรอบ ไปตั้งโชว์ให้เหมือนที่พี่แจ๊คตั้งใจ ก่อนไปทำบุญและนำกระดูกพี่แจ๊คไปลอยอังคารปลายเดือนนี้

 

 

อะไรก็ไม่แน่นอนจริงๆ ครับ ชีวิตคนเราสั้นกว่าที่คิด ในวันที่รักกัน ขอให้แสดงออกต่อกันให้มากที่สุด ดีต่อกันให้มาก อภัยให้กัน เพราะสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเร็วหรือช้า ทุกอย่างจะเหลือแค่ความทรงจำ ผมทำหน้าที่ของผมเต็มที่ที่สุดแล้วครับ หวังว่าพี่แจ๊คจะชอบในผลงานของผม ขอบคุณที่รักกัน
#100ActStudio สุรศักดิ์ วงษ์เวียน"

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอยให้กำลังใจกับเจ้าสาวคนสวยคนนี้ พร้อมชื่นชมว่าเธอเข้มแข็ง้ป็นอย่างมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ภายใต้รอยยิ้มบางๆ ของเธอข้างในใจเธอคงเจ็บไม่น้อย เสียใจด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nicha Cha Nirasawong 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องเศร้า  เจ้าบ่าวเจ้าสาว  เป็นกำลังใจ  เจ้าสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ