เปิดคลิปอีกมุม หนุ่มเคอรี่โผล่ร่วม จยย.วิน ก่อนเข้าบ้าน

จากกรณีเกิดเหตุทะเลาวิวาทของผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์ในซอยอุดมสุข ซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เป็นเหตุให้ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือดเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย และสามารถจับได้แล้ว 2 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

ต่อมา กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโซเชียล กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #ฉันเป็นประชาชนคนนึง ที่ดูคลิปนี้อย่างละเอียด (ดูแล้วมันมีอะไรมากกว่านี้ค่ะ) #ดูภาพบวกประกอบคลิปวิดีโอให้ดีค่ะ ว่าการให้ปากคำกับนักข่าว(ไม่ตรงกัน) และที่ป้า(แม่คนตาย) ให้ข่าวกับนักข่าวว่าขณะที่เกินเหตุตนได้นอนอยู่หลับอยู่ แล้วคนในภาพคือป้า และผู้ตาย(ลูกชาย) และผูช้ายที่ให้ข่าวกันนักข่าวคือผู้ชายเสื้อดำ 

 


#ลองดูในคลิปข้างซ้ายมือ #จะเห็นว่ามีชายเสื้อแดงและดำเป็นคนปาสิ่งของหรือหินใส่วินอยู่ด้านข้าง
#ดูจากเหตุการในคลิปคะวิเคราะกันด้วยค่ะไม่ไช่ฟังแต่ความข้างเดียวหลักฐานมันก็มีอยู่ในคลิป
#ดูคลิป #ดูข่าวแล้วเหมือนกำลังเล่นละครกันอยู่
#นักข่าวทำอะไรอยู่คะ ทำไม่ไม่ลงข้าง ทั้ง 2 ฝ่ายทำไมลงข่าวฝ่ายเดียว ผู้บาดเจ็บอีกฝั่งอาการสาหัส ทำไมไม่มีข่าวบ้างเลยเค้าก็โดนยิงเหมือนกัน
#ถ้าเห็นด้วยก็ฝากแชร์ไปคะคนผิดต้องยอมรับผิด

 

 

และอีกข้อความว่า แค่เปรียบเทียบ ว่าการให้ข่าวไม่ตรงกับคลิป(เท่านั้น) ไม่ได้ซ้ำอะไรคนตาย ไม่ได้มีเจตนา อ่านและใช้ด้วยสมอง #มาด่าทำไมพวกไม่มีสมอง #และเราขายของก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ #อย่านักเลงคีย์บอร์ด #สุดท้ายนี้ขอแสดงความเสียใจและขอให้จับคนร้ายตัวจริงมาลงโทษให้ได้ค่ะ #เม้นสุดท้ายจบแยก

 

 


ขณะที่ทางด้าน แม่ของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยว่า ลูกชายได้ขับรถเข้าบ้านแล้วถามว่าแม่จะกินอะไรไหม ตนจึงตอบลูกไปว่าอยากกินอะไรร้อน ๆ กำลังจะออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวที่หลังตลาด แต่ร้านก๋วยเตี๋ยวปิดจึงเดินไปเรื่อย ๆ เพื่อหาซื้ออะไรกิน พร้อมกับเดินไปซื้อยาย้อมสีผมซึ่งร้านอยู่ตรงจุดที่เกิดเหตุพอดี ไม่รู้ว่าแถวนั้นมีคนตีกันอยู่ กระทั่งเหลือบไปเห็นลูกชายกลัวว่าลูกจะโดนลูกหลง จึงตะโกนเรียกชื่อลูกว่า "ไอ้กานต์" เพื่อให้ลูกรีบเข้าบ้าน ลูกก็บอก "ไป ๆ แม่ แต่คนแถวบ้านเราถูกตีนะ" 

 

 

 


ต่อมา ลูกชายบอกว่า "งั้นหนูไปเอารถเข้าบ้านนะแม่" และยังได้ยินเสียงคนตีกันอยู่ จึงเรียกลูกสะใภ้ให้ลงมาเก็บจยย. แต่ลูกชายตะโกนว่าจะลงมาเก็บเอง สุดท้ายพอลูกจับแฮนด์รถปุ๊บก็ล้มลงไปเลยไม่รู้ว่ากระสุนมันมาจากทางไหน "ทั้งนี้ ลูกของตนเป็นคนดีคอยทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ขาดลูกชายไปก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะลูกเป็นเสาหลักของครอบครัว"

 


 


ล่าสุดเพำจเฟซบุ๊กชื่อ บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง ได้เผยคลิปอีกมุม พร้อมระบุข้อความว่า "เจ้าของคลิปเล่าว่า ดูอีกมุมกรณีวิน #อุดมสุข ดูนะครับ คนที่ถูกตีก่อน คือ ประมุข เจ้าของวินอุดมสุข1 แล้วน้องเสื้อแดงที่ถือค้อน เดินหันหลังมาคือใคร ที่ตีหัว ดูดีๆนะคับ ระวังโป๊ะแตก!!! ขอบคุณคลิปและเรื่องจาก
facebook.natdanai.drivingthai"

 

 


จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วินอุดมสุข กฏระเบียบชัด ขี่เร็วโดนพักงาน ขี่ไม่ดีโดนไล่ออก พูดจาดี เพิ่งรู้ว่ามีคนมาตั้งแข่งตรงข้าม แถมทำตัวนักเลงหาเรื่องทำร้ายแกก่อนด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วินเฮียประมุข แกทำมานาน แกดูแลคนดีนะ กฏระเบียบเยอะ ดูแลลูกค้าดี ไม่มีใครกล้าแหกคอก เพราะเกรงใจแก แต่มีคนอื่นมาเปิดตรงข้าม แถมกล้าทำแบบนี้ ไม่จบแน่

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง  โป๊ะแตก  ถูกลูกหลง  ตีกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ