วงจรปิดเผยภาพ แม่และหนุ่มเคอรี่ อยู่ในตลาดอุดมสุข

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนาพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บบริเวณซอย สุขุมวิท103/1 เขต บางนา กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นภายในซอยชุมชนรุ่งเรือง 1 พบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

 

 

นอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อได้บาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพรีบส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาลไทยนครินทร์ก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บอีกรายหลายถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุประมาณ 20 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาล

 

 

นาง แตง  จิตรกระแส  53 ปี  แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนบอกลูกชายว่า ฟ้าเอารถเก็บเข้าบ้าน แล้วล็อกประตูเค้าตีกันจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ลงมา เข็นรถจยย.เองเพราะไม่อยากให้ภรรยาเขนเพราะกำลังท้องอยู่ แม่ผู้ตายบอกพอยืนคู่กับลูกอยู่ได้ เสียงปืนรัวมาหลายนัด ลูกของตัวเองได้ล้มลงต่อหน้า ผู้เสียชีวิตจะเข้ามาพักช่วงเวลาเที่ยงกินข้าวที่บ้านเป็นประจำ โดยไม่ได้รู้จักกับกลุ่มวิน จยย. ที่ทะเลาะวิวาทกัน

 

 

คลิป 2

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทางกลุ่มวินจยย.เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวินจยย.รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียงกันเพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากันมานานทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนฝ่ายวินจยย.เจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย จนคมกระสุนไปเจาะหัว นายวีรวัฒน์ ล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุกลุ่มวินจยย.พยายามปิดล้อมไล่ล่าฝ่ายคู่อริต่อเนื่อง จนกระทั่งตำรวจมาถึง จึงขี่จยย.หลบหนีไปทันที

 

 

กระทั่ง พนักงานสอบสวนสน.บางนา ได้ขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องเป็นชาย 3 คน โดยคนแรกสวมเสื้อวินเบอร์ 65 ซึ่งจากภาพวงจรปิดและคำให้การของพยานพบว่าเป็นผู้ชักอาวุธปืนออกมา คนที่สองเป็นหัวหน้าวินซึ่งมีการสั่งการให้มีการปิดล้อมคู่อริและประกาศให้เงิน20,000 บาทแก่ผู้ที่กระทืบอริได้ และผู้ต้องหาคนสุดท้ายเป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิต โดยทั้งสามถูกออกหมายจับใน 4 ข้อหา ประกอบด้วย “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และมั่วสุมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป

 

 

ล่าสุดได้มีการเผยภาพส่อพิรุธจากคลิปมุมสูง ซึ่งเป็นภาพที่เผยให้เห็นแม่และผู้ตาย ได้ออกมายืนที่บริเวณจุดเกิดเหตุ คล้ายราวกับว่าออกมาร่วมรู้เห็นในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งไม่ตรงกับคำบอกเล่าของผู้เป็นแม่ ตรงที่ว่าในนาทีเกิดเหตุลูกชายของตนอยู่ในบ้านแล้วออกมาเลื่อนรถ จยย. ก่อนถูกคมกระสุนยิงเข้าหน้าผาก จนเป้นเหตุในเสียชีวิต ทั้งนี้ทางครอบครัวผู้ตายจะออกมาให้สัมภาษณ์อย่างไรต้องรอติดตามอีกครั้ง.

 

 

ขอบคุณทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 

คลิปมุมสูงที่ชาวเน็ตจับพิรุธได้

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วิน จยย.  พบพิรุธ  ไล่ยิง  ลูกชาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ