1ใน4ผู้ต้องหา ติดต่อเข้ามอบตัว

จากกรณี วันที่ 5 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.สามารถ รัตนพงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกนำมาฝั่งในพื้นที่กุโบว์ ก่อนถึงชายหาดสะกอมจะนะ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน , หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุบริเวณกุโบว์

 

 

ก่อนถึงชายหาดสะกอม พบศพชายอายุประมาณ 16-20 ปี ถูกฝังดินลึกประมาณ 1 เมตร สภาพศพถูกมัดมือ มัดเท้า สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงสีดำ สภาพเริ่มเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง ตรวจสอบเบื้องต้นบริเวณร่างกายพบร่องรอยการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน ต่อมาทราบว่าครอบครัวทางผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.จะนะ เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ทราบชื่อ นายปรีชา โส๊ะเด็น อายุ 17 ปี

 

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่รวบตัวนายทิชานนท์ เจริญชล อายุ 21 ปี โดยจับกุมบริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรปาดังห์เบซาห์ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ในข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตไม่มีเหตุอันควร” ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดในเมืองในหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ขอบคุณ สวพ.FM91


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มอบตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ