หนุ่ม ศรราม ยิ้มปลื้ม ได้ของรับขวัญน้องวีจิ จากลุงมอส ปฏิภาณ

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา 
 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกแล้ว กับความเรียบง่าย ติดดินของครอบครัว ที่พาภรรยาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมดูแลลูกน้อยไปด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เตี๋ยวเรือป้าสมจิตร เซนต์​คาเบรียล​ ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213

 
#เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิจิ" ทั้งนี้ในคลิปแววตาของหนุ่ม ศรราม ดูมีความสุขมาก กินก๋วยเตี๋ยวพร้อมมองหน้าภรรยาไป โดยมีน้องวีจินอนรออยู่ในรถเข็น ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า บ้านนี้กินง่าย อยู่ง่าย น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ 


อีกทั้งเจ้าตัวได้พาครอบครัวมาเดินเล่นให้ห้างสรรพสินค้า โดยที่ตัวเองอุ้มลูกเอาไว้ และภรรยาคนสวยก็ช่วยเข็นรถเข็นให้คุณแม่ พร้อมเขียนบรรยายความสุขไว้ในอินตราแกรม บอกว่า "สำคัญที่สุดในชีวิต คุณ​ย่าจะซื้อบิกินี่​ว่ายน้ำกับวีจิ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ "

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่ม ศรราม พาแม่ ภรรยาและลูกสาวเดินห้าง ครอบครัวอบอุ่นมีแต่รอยยิ้ม


 

ต่อมาหนุ่ม ศรราม ได้ยกครอบครัวทั้งภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ ลูกสาววัย 2 เดือน มาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ ผ่านทางรายการ Super เมีย ที่มี นุ้ย สุจิรา อดีตคนรัก เป็นพิธีกร เป็นการกลับมาเจอกันในรอบหลายปี และวันนี้ทั้งคู่ต่างก็มีครอบครัวที่สมบรณูณ์แบบด้วย 

 


อ่านข่าว : หนุ่ม ศรราม พาครอบครัวเจอหน้า นุ้ย สุจิรา เปิดใจชีวิตคนเป็นพ่อ

 

 

และอีกหนึ่งมิตรภาพที่ยืนยาวของเพื่อนแท้ สำหรับหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่คบหาเล่นกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการกันใหม่ๆ ถึงวันนี้ก็เกือบจะ 20 ปีแล้ว  ซึ่งต่างคนก็ต่างกันสร้างครอบครัวของตัวเอง มีลูกสุดน่ารัก 

 

 

 

 

ล่าสุดมอส ปฏิภาณ ก็ได้เจอกับหลานสาววีจิตัวน้อย และ ลุงมอส ยังน่ารักด้วยการนำของมารับขวัญ หลานวีจิ อีกด้วย โดยพ่อหนุ่ม ศรราม บอกว่า ลุงมอส ได้ทำจี้ทองเป็นหน้าของ วีจิ และสลักด้านหลังเป็นชื่อ วีจิ เทพพิทักษ์ สร้างความปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากพร้อมกับขอบคุณเพื่อนรักที่เอ็นดูหลานคนนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sornram_theappitak , mospatiparn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มอส ปฏิภาณ  หนุ่ม ศรราม  ของขวัญ  หลานสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ