2สามีภรรยาชาวตาก เจอรถพ่วงเสียหลักเส้นเเม่สอด (คลิป)

กรณีอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด บนถนน อ.แม่สอด จ.ตาก  กับวินาทีระทึกที่ทางกล้องหน้ารถยนต์ของ 2สามีภรรยาบันทึกเอาไว้ได้ ขณะที่กำลังเดินทางขับผ่านถนนเส้นที่เข้าเมืองเเม่สอด  ได้พบกับอุบัติเหตุ นาทีระทึก...วินาทีเฉียดตาย ซึ่งก็ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์มีการไลค์เเละเเชร์เป็นจำนวนมาก (คลิป)

 

 

คลิปดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  สายแว๊น รสจืด  นาทีระทึก...วินาทีเฉียดตาย!!รถพ่วงเสียหลัก”เท”เม็ดข้าวโพดใส่#เรียบร้อยเลย”ตู”#ดอยรวก


  เหตุการณ์ในคลิป เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา  2 สามีภรรยาได้ขับรถยนต์กระบะสีขาว ยี่ห้อมิชซูบิชิ เลขทะเบียน กง. 2303 ตาก เพื่อจะเดินทางเข้าเมืองแม่สอด  โดยผ่านเส้นทางสาย อ.เมืองตาก ไปยังอำเภอแม่สอด และระหว่างที่ขับไปถึงบริเวณดอยรวกนั้นมีรถบรรทุกข้าวโพดขับสวนมาอย่างเร็ว จนเสียหลักพลิกคว่ำ

 

 

ทำให้เมล็ดข้าวโพดที่บรรทุกมาหลายตัน  ได้ลอยข้ามเลนมากระแทกมาที่ตัวรถ อย่างเเรง ด้วยจำนวนอันมหาศาลของเมล็ดข้าวโพด  ทำให้รถกระบะเสียหลักขึ้นไปเกยอยู่กับขอบเหล็กทางหวิดพลิกคว่ำ  ซึ่ง 2สามีภรรยา สติดีมาก ควบคุมสถานการณ์ ช่วยกันรีบออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 

 

.

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปนั้น สามีคนขับเพิ่งบีบเเตร เป็นการเเสดงความเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ขับผ่าน เเละฝั่งของภรรยาสาว ได้เพิ่งยกมือไหว้ไปยังข้างทาง เเละเพียงเเค่ชั่วพริบตา ก็เห็นภาพของ รถพ่วงพลิกคว่ำมาเเต่ไกล เสียงดังสนั่น เมล็ดข้าวโพดพุ่งกระเด็นมาเป็นจำนวนมหาศาลกระเเทกไปที่รถกระบะ สาเหตุก็มาจากขับมาด้วยความเร็วเป็นทางโค้ง เเละถนนลื่น

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

 สายแว๊น รสจืด

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเม่สอด  ตาก  รถพ่วง  กระบะ  อุบัติเหตุ  ข้าวโพด  พลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ