พี่สาวน้ำตาล The Star เล่านาทีเพลงดังขึ้นในรถ

จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง


โดยทีมแพทย์ได้ทำการตรวจพร้อมวางแผนการรักษา เริ่มจากปรับเปลี่ยนกระตุ้นหัวใจและยาเพิ่มความดัน พร้อมให้ยาแก้ไขสภาวะความเป็นกรดด่างของเลือด รวมทั้งมีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการเฝ้าระวังสัญญาณชีพอย่างต่อเนื่อง 24 ชม. จนสัญญาณชีพของผู้ป่วยคงที่

 

 

กระทั่ง ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"


คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตด้วยความอาลัย พร้อมทั้งระบุว่า "ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล โดยมีบางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับโรคน้ำตาล"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อน้ำตาล The Star อนุญาตทีมแพทย์ศิริราช ตรวจสอบเพื่อศึกษาเป็นแนวรักษาคนอื่น
 

หลังจากทางครอบครัวได้นำร่างของน้ำตาลกลับบ้านเกิดจังหวัดสมุทรสาครและมีการรดน้ำศพ ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและอาลัยรัก 


ทั้งนี้ ครอบครัวได้เปิดเผยเรื่องราวที่ยังคงฉงนใจโดย น้ำผึ้ง (พี่สาว) พี่เต้ (พี่เขย)และคุณแม่สุขใจ เล่าถึงนาทีที่เชื่อว่า น้ำตาล มาบอกลาเนื่องจากเพลงในรถเปิดเองถึง 2 รอบและเพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่ น้ำตาลชอบมากๆ 

 


โดย พี่น้ำผึ้ง ได้บอกว่า "อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร ตัวเพลง You are my sunshine มันอยู่ในโทรศัพท์และรับโทรศัพท์มันสามารถลิ้งกับบลูทูธในรถ ขับรถจอดอยู่" และพี่เต้ได้บอกต่อว่า "ปกติผมไม่เคยลิ้งค์บลูทูธเลยใช้โทรปกติอยู่ดีๆ ได้ยินครั้งแรกผมก็ตกใจเป็นเสียงคลอเบาๆ ผมก็สงสัยว่าเสียงมาจากไหน ผมหยิบมือถือขึ้นมาผมไม่เจอ ผมจึงหาและรู้ว่ามันไปดังจากบลูทูธรถ แล้วมันปิดไม่ได้ จนมันรันเองครบ 2 รอบ มันก็ปิด ผมเลยคิดว่าตาลคงอยากฟัง ก็คงอยากจะแบบ...เราไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร"

 


และทางคุณแม่สุขใจได้บอกว่า "เป็นเสียง น้องไอริช (หลานสาวน้ำตาล) มันเหมือนเสียงเพลงค่อยๆดังขึ้น ตอนนั้นเราขับไปจอดที่โรงงาน เรากลับมาจากโรงพยาบาล เราไปเอาชุดมาให้น้องเปลี่ยน พอน้องเสียเราก็รีบ พอเข้าบ้านเท่านั้นแหละ ยังบอกว่าเต้เป็นทำรึเปล่า เต้ก็บอกไม่ได้โดนเลยแม่ เต้พยายามปิด แต่มันปิดไม่ได้ แล้วก็วนเพลงเดิมมาใหม่"

 


พี่เต้ยังบอกอีกว่า "คิดว่าเป็นสัญญาณที่ดี เขาอาจรับรู้ทุกอย่าง ตอนนั้นอาจจะฟังไม่ถนัด คงอยากฟังอีกรอบสองรอบ มันเป็นวิธีการของเขาเลย เป็นวิธีการตลกน่ารักๆ" คุณแม่สุขใจยังบอกอีกว่า "มันเป็นตัวเขา เขาเป็นแบบนี้ บอกลาไปอย่างสดใส นี่คือตัวตนเขา"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star อาการป่วยล่าสุด  น้ำตาล the star  จากลา  เล่าประสบการณ์  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ