หนุ่มฟินแลนด์เสียรู้สาวสองโดนล้วงเงินไปจากกระเป๋าเสื้อ

วันนี้ 15 มิ.ย. 62 ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์กรณีเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 62 พล.ต.ท.ธีรพล คุปตานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วยกำลังตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา จับกุม MR.YAO VONGMANY อายุ 31 ปี สัญชาติลาว ผู้ต้องหาคดี ลักทรัพย์ในยามวิกาล โดยจับกุมพร้อมด้วยของกลาง เป็นเงินสดจำนวน 17,220 บาท และกระเป๋าสะพายสีชมพู จำนวน 1 ใบ

สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้เวลา 04.00 น.ของวันที่ 14 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา​ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจาก MR.MIKKO TAPIO TARVONEN  ผู้เสียหาย
อายุ 42 ปี เป็นนักท่องเที่ยวชาวฟินแลนด์ ว่าตนกำลังกดเงินสดจากตู้เอที่เอ็ม​ บริเวณถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก็มีสาวประเภทสอง​ เข้ามาตีสนิท​ ชวนคุยแบบถึงเนื้อถึงตัว ทำทีเข้ามาช่วยกดเงินสดให้


หลังจากนั้นทางด้านสาวสองได้ชักชวนตนเข้าไปนั่งดื่มในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จากนั้น​ ก็เข้ามาประชิดตัวแล้วมาโอบกอดด้านหน้า โดยอาศัยจังหวะเผลอล้วงเอาเงินสด​
จากกระเป๋าเสื้อด้านขวาไป เมื่อรู้ตัวว่าโดนขโมยเงินไปแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที  หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้ง​ ก็ได้เร่งติดตามตัว​จนพบ​ และขอตรวจค้น พบเป็นของกลางเงินสดอยู่ด้วย ​ผู้ต้องหาได้รับสารภาพ​ จึงแจ้งข้อหาก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุทธิพจน์ สินวัตร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ล้วงกระเป๋า  สาวสอง  ต่างชาติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ