เชิด ร็อคแสลง กระซิบบอกเลขนางพยาบาลก่อนจากไป

จากกรณี นายภัทรพล พรมประโคน อายุ 40 ปี หรือ "เชิด ร็อคแสลง" นักร้องเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ, กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี โดยต่อมาอาการของเชิดทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประคองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 ก่อนจะเสียชีวิตจากไปอย่างสงบ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

ต่อมาภรรยาเชิด  ร็อคแสลง ได้เผยเลขเลขฝาโลง สำหรับนักเสี่ยงโชค ระบุรายละเอียดดังนี้ " มีแฟนเพลงถามกันมาเยอะมากๆว่าเลขฝาโลงของพี่เชิดเลขอะไร เลขฝาโลง เลข 40นะคะ ส่วนเลข 98 คือเลขที่เพื่อนพี่เชิดฝันว่าพี่เชิดไปบอก.....ตามนี้นะคะขอให้โชคดีกันทุกคน "

 

 

นอกจากนี้พยาบาลที่ดูเเลเชิด ร็อคเเสลง ตอนที่ยังรักษาตัวในโรงพยาบาลได้คอมเมนต์ใต้โพสต์บอกให้ตามเลข 135 ด้วย เพราะเป็นเลขที่เชิดได้ให้ไว้ก่อนจากไปอย่างสงบ 
 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาทางครอบครัวเชิด ร็อคแสลง ได้จัดพิธีฌาปนกิจ ที่เมรุวัดแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ โดยมีเพื่อนศิลปินและแฟนเพลงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ