ศรีริต้า ควง กรณ์ ณรงค์เดช นำพวงมาลัยเข้ากราบคุณแม่เป็นครั้งแรก

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ผู้บริหารเครือเคพีเอ็น กรุ๊ป และอีกหลายธุรกิจ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานในวันครบรอบ 3 ปี เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยการขอแต่งงานครั้งนี้บอกเลยว่าสุดโรแมนติก เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย งานนี้ทำให้ ศรีริต้า นั้นขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวหมื่นล้านในทันที และวันนี้ทางเราจะพาไปดู 9 เรื่องจริงในชีวิตของ ศรีริต้า ว่าเป็นอย่างไรบ้างและเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องอิจฉาเธอกันอย่างแน่นอน

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน กรณ์ ณรงค์เดช ได้เผยโมเม้นท์ที่น่าอิจฉา หลังควงเเฟนสาว ศรีริต้า ไปไหว้คุณพ่อ พร้อมแคปชั่น คุณพ่อกับว่าที่ลูกสะใภ้ ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อน แห่คอมเม้นท์ชื่นชมกันยกใหญ่ แซวขำๆ พร้อมรับตำแหน่งคุณนายหญิงคนใหม่ของบ้าน แหม๋ๆ ศรีริต้า ทำบุญด้วยอะไรกันคะ นอกจากจะสวย งานจะเยอะ แฟนคลับจะแน่นแล้วเนี่ย ความรักก็ยังปังอีก โอ้ย เพอร์เฟคไปหมด

 

 


คราวนี้เป็นคิวของ ศรีริต้า ที่ได้พา กรณ์ ณรงค์เดช ไปพบกับว่าที่แม่ยาย โดยงานนี้ กรณ์ ณรงค์เดช เลยได้มีโอกาสนำพวงมาลัยไปฝากเนื้อฝากตัวกับว่าที่แม่ยาย ซึ่งทางด้าน คุณแม่ของ ศรีริต้า ก็ยิ้มรับ เรียกได้ว่าเป็นที่ดูแล้วช่างอบอุ่นไปทั้งหัวใจ โดยทางด้าน ศรีริต้า ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า คุณเเม่ยังยิ้มไม่หุบเลยค่ะ ขอบคุณพี่กรณ์ที่น่ารักกับคุณเเม่ริต้านะคะ  
 

 

 

ขอบคุณ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กรณ์ ณรงค์เดช  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ศรีริต้า เจนเซ่น  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ