หนุ่มเสื้อขาวฮีโร่ช่วยชีวิตสาวโดดสะพานลอย เสร็จภารกิจเขาเดินจากไปเฉยๆ(คลิป)

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งมีหญิงพยายามจะกระโดดสะพานลอยคนข้าม เหตุเกิดบนถนนรัชดาภิเษก ใกล้ประตูทางเข้าหน้าศาลอาญา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องนาทีเข้าล็อคตัวหญิงกระโดดสะพานลอย หลังเกลี้ยกล่อมอยู่นาน

 

 

หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพบหญิงวัย 45 ปี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวลายทางยืนอยู่ช่วงด้านนอกของทางเดินมือเกาะราวสะพานพร้อมส่งเสียงโวยวายและมีท่าทีที่จะกระโดดลงมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล

 

 

เลยอาศัยช่วงเวลาที่หญิงดังกล่าวเผลอเข้าชาร์จตัวช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สน.พหลโยธิน เบื้องต้นทางตำรวจสันนิฐานว่าน่าจะเกิดจากอาการเมายาเสติด เนื่องจากหญิงดังกล่าวได้เอะอะโวยวายในหลายๆ เรื่อง วกไปวนมา  อย่างไรก็ตามยังต้องรอจนกว่าหญิงดังกล่าวมีอาการดีขึ้นจึงจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างลบะเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปที่มีพลเมืองดี (หนุ่มเสื้อขาว) ที่ได้เข้าช่วยเหลือผู้หญิงคนดังกล่าวไว้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเพจดังกล่าวนั้นได้ระบุข้อความว่า "นี่ไงฮีโร่ตัวจริงไม่หวังสิ่งใด ช่วยดึงคนออกมาได้แล้วเดินหนีเฉยเลย หน้าศาลอาญาเมื่อวานนี้ สุดยอดใจคนจริงๆ ทำดีไม่ต้องออกสื่อ นายแน่มาก"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คนที่คิดจะฆ่าตัวตาย ไม่ได้อยากได้คำซ้ำเติม แค่อยากให้ถามมากกว่า ว่ามีอะไรอยากเล่า หรืออยากจะระบายให้ฟังบ้างไหมมากกว่า ปรับทุกข์น่ะ เพราะถ้าไม่ทุกข์ก็คงไม่ทำ ขอบคุณ คุณเสื้อขาวนะ ที่คว้าตัวน้องเขาไว้


บ้างก็บอกว่า มีหลายเหตุปัญหาชีวิตกับเมายาที่ขายเเบบเกลื่อนเมืองถ้าตกลงไปเดือดร้อนแน่คือเจ้าของรถคันใดคันหนึงที่มาถึงจุดนั้นพอดีซวยระยะยาวเชียวถ้าให้ดีไปตายที่อื่นเถิด สุดยอดครับ ขอให้คุนพบแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ตลอดนะครับ นี้แหละคนดีของสังคม ขอชื่นชมชายชุดขาว และผู้ที่มีส่วนร่วมทุกๆคนด้วยครับนับถือด้วยใจเลยละ นี่ละคนดีคนเก่งจริง

 


ขอบคุณ  เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

หนุ่มทหารเกณฑ์คิดสั้นกระโดดสะพานภูมิพล (คลิป)

นาทีชายกระโดดสะพานปทุมธานี1 จมหาย

วัยรุ่นสาวตั้งครรภ์ ช้ำรัก กระโดดสะพานพระราม 8 เสียชีวิต

อับจนหนทาง หนุ่มใหญ่เครียดจัดกระโดดสะพาน แต่ดวงไม่ถึงฆาต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระโดดสะพาน  ผู้หญิง  หนุ่ม  ช่วยเหลือ  ศาลอาญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ