3 ราศี เศรษฐีหน้าใหม่ ทำอะไรก็เป็นเงิน

หากจะให้พูดถึง เรื่องของความเชื่อ ในการทำนายดวงตามราศีเกิด ก็เป็นความชอบส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เพราะ ไม่ว่าดวงจะทำนายออกมาแบบไหน แต่ทุกสิ่งก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของบุคคลนั้นๆ เป็นส่วนใหญ่ หากไม่ทำ ก็ไม่ได้ ไม่มี แต่หากทำ สู้ อดทน อยากได้ อยากมีอะไร เราก็สมหวังแน่นอน ไม่ใช้เพียงแต่ใช้ชีวิตให้ดวงนำพาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค. ถึง 14 ก.พ.


ชาวราศีมังกร เป็นคนระเบียบจัด มีความละเอียดรอบคอบในทุกเรื่อง มีวินัยสูง ตั้งกฏเกณฑ์ในการทำงานไว้มากมาย อีกทั้งยังมีคุณธรรมสูงอีกด้วย ถ้าเป็นคนทำงานบริการ ชาวมังกรก็จะคิดถึงใจลูกค้ามาเป็นอันดับแรก เป็นคนที่ยอมขาดทุนได้ แต่จะไม่ยอมเอาเปรียบคนอื่น ซึ่งนิสัยเฉพาะตัวทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ชาวมังกร มักจะประสบความสำเร็จไว มีเงินเก็บเยอะกว่าเพื่อน แต่คนราศีนี้เสี่ยงเป็นไมเกรนได้ง่าย เพราะ จริงจังกับชีวิตมาก

 

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.


ชาวราศีตุลย์นั้น เป็นคนที่มีความอดทนสูง หนักเอาเบาสู้ ไม่เกี่ยงงานหนักงานเบา ถ้าทำแล้วได้เงินคุณสู้หมด ลุยงานได้ทุกประเภท เป็นคนมีความซื่อตรงจริงใจ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร ถ้าหากเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็เป็นคนที่เที่ยงธรรมต่อทั้งกับพนักงานและลูกค้า ด้วยเหตุนี้เองชาวราศีตุลย์ จึงเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีแววเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆ หยิบจับอะไรได้เงินไปหมดราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. ถึง 15 ก.ย.


ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ เป็นราศีที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เขาจะหาทุกวิถีทางที่ทำให้เขาได้ขึ้นเป็นหัวหน้า ผู้บริหาร หรือคนที่อยู่บนยอดสูงสุดของพีระมิด หรือหากต้องเป็นลูกน้อง ก็จะเลือกงานที่มีอิสระค่อนข้างมาก เพราะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนมีทิฐิ ไม่ชอบให้ใครมาบงการ แต่ตัวเองนี่แหละชอบไปบงการคนอื่นเขา ชาวราศีสิงห์เป็นคนอ่านเกมขาด มองการณ์ไกล เป็นราศีที่ลงทุนทำธุรกิจแล้วประสบผลสำเร็จไวที่สุด หาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายๆ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ