มอส ปฏิภาณ มาร่วมงานของ น้ำตาล The Star

จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

กระทั่ง ผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"

 


โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาล

 

 


หลังจากนั้นจึงเคลื่อนย้ายร่างของ น้ำตาล จากโรงพยาบาลศิริราช มาถึงวัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาครแล้ว ซึ่งมีครอบครัวและญาติมารอรับ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5


แน่นอนว่าเหล่าบรรดาผู้ที่เคยร่วมงานกับเธอต่างเข้ามาแสดงความอาลัยให้กับคนเก่งจากเวทีคว้าดาวคนนี้เป็นจำนวนมาก และที่ขาดไม่ได้คือพระเอกคู่ขวัญจากละครซิทคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ อย่าง มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่ได้เข้ารดน้ำศพและส่งน้องสาวคนนี้เป็นครั้งสุดท้าย

 

 

โดยพระเอกหนุ่มได้เผยเล่าว่า "ไม่ได้เอ่ยอะไรกับน้องเลย จริงๆ ผมพูดไปตั้งแต่วันที่น้องยังมีชีวิตอยู่ว่าพี่มอสมาเยี่ยมนะ น้ำตาลสู้ๆ ก็บอกว่า หมวดรันไม่มีวันยอมแพ้อยู่แล้ว

 

 

จริงๆ ผมก็แอบสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ถามว่าอยากรู้มั้ยก็อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มันก็เกินขอบเขต ต้องอนุโมทนาที่คุณแม่ได้บริจาคอวัยวะของน้ำตาลให้ได้ศึกษา ตั้งแต่เกิดเรื่องผมก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีคำตอบ"

 

 

ทั้งนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ มอส ได้โพสต์อาลัยระบุด้วยว่า  "ตลอด7ปีที่ได้ทำงานด้วยกันกับน้อง น้องเป็นคนดี เป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ช่วยเหลือพ่อแม่ตลอด ไม่เที่ยว ไม่นอกลู่นอกทาง ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ เป็นคนตลก อยู่ในกองก็โดนพี่ๆในกองถ่ายผู้กองเจ้าเสน่ห์แกล้งตลอด ไม่เคยทันพี่ๆ แต่น้องก็ไม่เคยโกรธ ยังยิ้มให้กับความเปิ่นของตังเอง รักแมว รักครอบครัว โดยเฉพาะแม่ รักแม่มาก ผมจำได้แม่น ผมเคยถามเล่นๆว่าไม่เที่ยวไม่ไปไหนเลยอยู่กับแม่ตลอด แล้วใครจะกล้ามาขอแต่ง อยากแต่งงานไหมเนี่ย ชีวิตนี้ 

 

 


น้องยิ้ม แล้วก็สวนตอบออกมาทันทีว่า อยากดิ อยู่กับแม่ก็แต่งได้ แล้วก็หยุดคิดนิดนึง แล้วก็พูดออกมาว่า ไม่เอาดีกว่า ให้พี่สาวกับน้องแต่งไป ส่วนน้ำตาล ขออยู่กับแม่ดีกว่า เดี่ยวแม่เหงา ไม่มีคนอยู่ด้วย น้องจะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ดีใจที่ได้ทำงานกับคนดีๆอย่างน้องนะครับ สิ่งดีดี สิ่งที่สวยงาม ของน้องจะอยู่กับพวกเราตลอดไปหลับให้สบายนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  มอส ปฏิภาณ  อาลัยรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ