สายป่าน ควงคู่หมั้น วุฒิ นันทวุฒิ ถ่ายพรีเวดดิ้งเซ็ตที่สอง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ทำฮือฮาทั้งโลกโซเชีล เมื่อนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ได้ควงแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เข้าพบผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายคล้ายกับพิธีหมั้นในช่วงเช้าของวันที่ 16 ธันวาคม 25161 ปลายปีที่ผ่านมา

 

 

ทางด้าน สาวสายป่าน ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยโพสต์รูปพร้อมข้อความว่า ขอบพระคุณทุกคนที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่ดีและน่าจดจำไปตลอดชีวิต เป็นวันที่มีความหมายกับชีวิตมากอีกหนึ่งวันขอบคุณผู้ใหญ่ของเราทั้งคู่ ขอบคุณป๋าแม่ อาม่า แม่ตุ๊กพ่อรองป๊าวิทย์ และโกวๆเจ้ๆ รวมทั้งเพื่อนๆน้องๆและทีมพี่อิ๋น พี่รุ่ง พี่อาร์ท ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่สำคัญ ขอบคุณวุฒิที่ให้ความหมายและความสำคัญกับป่านเสมอนะ รักทุกคนมากๆ ไม่แล่บ ไม่ผ่า ไม่ต้องเดานะจ๊ะ ยังไม่มีข่าวดี พิธีสู่ขอ

 

 

 

และ หนุ่มวุฒิ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เมตตาและทำให้วันที่สำคัญที่สุขในชีวิตของเราสองคนเกิดขึ้นอีกหนึ่งวัน ขอบคุณมากครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องสายป่าน หมั้นฟ้าแลบ วุฒิ นันทวุฒิ

 


เเละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ต้อนรับหน้าฝน เมื่อ สาวสายป่าน อภิญญา ได้ควงคู่หมั้น วุฒิ นันทวุฒิ เดินสายแจกการ์ดงานแต่งเเล้ว ซึ่งงานนี้ สาวสายป่าน นั้นได้แจกการ์ดงานเเต่ง ให้ผู้ใหญ่ ที่เคารพนับถือ อย่าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา รือ ดีเจพี่ฉอด เป็นนักจัดรายการวิทยุและผู้บริหาร ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานบริหารบริษัทแกรมมี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เเละเเฟนหนุ่มรุ่นน้อง หนุ่มเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย 

 

 

อีกทั้ง ดีเจพี่ฉอด ยังได้โพสต์ ระบุข้อความลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ว่า จาก เชอรี่ ในเพื่อนรักเพื่อนร้าย มาจน อีรอย ในละครปาก วันนี้น้องกำลังจะแต่งงาน ... ขอแสดงความยินดีจ้า ขอให้รักกันมั่นคงตลอดไป

 

 

เเละสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ สาวสายป่าน นั้นได้โพสต์รูปภาพพรีเวดดิ้งชุดแรก ลงบนอินสตราเเกรม โดยทั้งคู่นั้นได้มาในธีมสีดำอีกด้วย 

 

 

 

สายป่าน ควงคู่หมั้น  วุฒิ นันทวุฒิ  ถ่ายพรีเวดดิ้งชุดแรก

 

 

 

เเละเพียงเวลาไม่นาน สาวสายป่าน ก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 ในธีมสีขาวสุดแนว ให้เเฟนๆได้ชมกัน งานนี้ ทั้งคู่จะสวยงามขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

สายป่าน ควงคู่หมั้น วุฒิ นันทวุฒิ ถ่ายพรีเวดดิ้งเซ็ต 2 มาในธีมขาวสุดแนว

 

 

ขอบคุณ nantawut_bs


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วุฒิ นันทวุฒิ  สายป่าน อภิญญา  บันเทิงอัพเดท  ถ่ายพรีเวดดิ้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ