มอส ปฏิภาณ โพสต์ถึง น้ำตาล the star 7 ปีที่ได้ร่วมงานกัน

จากกรณีศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ กล่าวว่า สำหรับประเด็นเรื่องสมองบวม เกิดจากออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่พอจึงอักเสบ โดยมีเวลาที่สมองจะบวมขึ้นเรื่อยๆ คือ 72 ชั่วโมง ที่ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด แต่เมื่อรักษาได้อาการบวมจะค่อยๆ ลดลง แต่ระหว่างนั้น อยู่ๆ ความดันเลือดตกลง อาการต่างๆ เริ่มแย่ลง และอาการเข้าสู่วิกฤติ และไม่สามารถผ่านช่วงดังกล่าวไปได้

ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ อธิบายเพิ่มเติมว่า ให้ข้อมูลเป็นความรู้ คือ เมื่อสมองบวม สมองขยายออกไม่ได้เพราะมีกระโหลกศีรษะ ทำให้สมองจะเคลื่อนลงด้านล่าง ซึ่งมีการควบคุมการทำงานของหัวใจ ปอดอยู่บริเวณนั้น ทำให้อาการทุกอย่างแย่ลง จน น้ำตาล จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 02.17 น. ทุกคนพยายามทำเต็มที่แล้ว แต่สถานการณ์เป็นแบบนี้ “สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ตามแผนคือ รอให้ทุกอย่างคงที่ ผ่านช่วงสมองบวม จะมีการสืบค้นสาเหตุการเสียชีวิตต่อได้ แต่เราไม่มีโอกาสที่จะทำเช่นนั้น ทำให้ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุการเลือดออก การส่องกล้องต่างๆ ก็ต้องใช้เวลาที่ผลจะออกมา” ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ กล่าว

ขณะที่พี่สาวของน้ำตาลเดอะสตาร์ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กับครอบครัวทองชิว โดยก่อนที่น้ำตาลจะมีภาวะความดันตก ได้นำคลิปเสียงของลูกสาว ที่น้ำตาลได้สอนหลานสาวร้องเพลงไปให้ฟังในห้องไอซียู เพี่อเรียกปาฏิหาริย์ไปฟังเสียงของพี่สาวของน้ำตาล เดอะสตาร์ 

ส่วนกรณีกระแสข่าวว่ามีการนำขอตัวอย่างชิ้นเนื้อ ในร่างกายของน้ำตาล ไปตรวจสอบเพื่อทำการศึกษา เบื้องต้นนายแพทย์ประสิทธิ์ ระบุว่า ได้ทำการตรวจสอบโดยใช้กล้องสองดูระบบภายในร่างกายแล้ว และจะนำฟิล์มเอกซเรย์มาทบทวนอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุความผิดปกติของร่างกาย ซึ่งหลังจากนี้จะไม่มีการชันสูตรศพของน้ำตาล

 

 

 

 

สัมภาษณ์มอส มารดน้ำศพ

ต่อมา 11.55 น. ได้มีการเคลื่อนศพ น้องน้ำตาลออกจาก รพ.ศิริราช ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป กำหนดการสวดพระอภิธรรม"น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว"อายุ28 ปี ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร ยังไม่ทราบ ศาลารดน้ำศพ 16.00 น.สวดพระอภิธรรม 19.00 น.

 

ล่าสุดศพของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้มาถึงวัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง โดยรถตู้ ทะเบียน นจ 2683  นนทบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางพ่อของดาราสาวรอรับศพลูกที่วัดพร้อมกับญาติๆ ขณะที่ผู้เป็นแม่เดินทางมาพร้อมกับรถตู้บรรทุกศพของลูกสาว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

 

 

ล่าสุด mospatiparn โพสต์ข้อความระบุว่า ตลอด7ปีที่ได้ทำงานด้วยกันกับน้อง น้องเป็นคนดี เป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ช่วยเหลือพ่อแม่ ตลอด ไม่เที่ยว ไม่นอกลู่นอกทาง ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ เป็นคนตลก อยู่ในกองก็โดนพี่ๆในกองถ่ายผู้กองเจ้าเสน่ห์ แกล้งตลอด ไม่เคยทันพี่ๆ แต่น้องก็ไม่เคยโกรธ ยังยิ้มให้กับความเปิ่นของตังเอง รักแมว รักครอบครัว โดยเฉพาะแม่ รักแม่มาก ผมจำได้แม่น ผมเคยถามเล่นๆว่าไม่เที่ยวไม่ไปไหนเลยอยู่กับแม่ตลอด แล้วใครจะกล้ามาขอแต่ง อยากแต่งงานไหมเนี่ย ชีวิตนี้ น้องยิ้ม แล้วก็สวนตอบออกมาทันทีว่า อยากดิ อยู่กับแม่ก็แต่งได้ แล้วก็หยุดคิดนิดนึง แล้วก็พูดออกมาว่า ไม่เอาดีกว่า ให้พี่สาวกับน้องแต่งไป ส่วนน้ำตาล ขออยู่กับแม่ดีกว่า เดี่ยวแม่เหงา ไม่มีคนอยู่ด้วย น้องจะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ดีใจที่ได้ทำงานกับคนดีๆอย่างน้องนะครับ สิ่งดีดี สิ่งที่สวยงาม ของน้องจะอยู่กับพวกเราตลอดไป หลับให้สบายนะครับ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  มอส ปฏิภาณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ