สาวโพสต์ร้องทุกข์เห็นคลิปภาพ แม่วัยชรา(คลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pinya Warunsub ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์คุณเเม่ของเธอถูกชายวัยกลางคนต่อยจนล้มกระเเทกกับพื้น ข้อมือข้างซ้ายหัก ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าชายคนดังกล่าวมีปัญหากับทางวัดเรื่องแผงกั้นที่จอดรถ

 

 

 

ระบุรายละเอียดดังนี้ " ตอนแรกที่เห็นแม่เจ็บ เราก็เจ็บมากแล้ว แต่พอมาเห็นคลิปนี้ มันเจ็บยิ่งกว่า แม่เราไม่เคยคุยกับผู้ชายคนนี้ด้วยซ้ำ
แต่คนเราทำไมถึงทำได้ขนาดนี้ ? ต่อยแม่เราจนล้ม กระแทกลงไปกับพื้น จนข้อมือข้างซ้ายหัก #มันเกินไปไหม?ไม่มีใครสมควรถูกทำร้ายทั้งนั้น.. #แม่ใครใครก็รัก #ทำไมต้องเป็นแม่เรา?

 

 


ขณะที่เฟซบุ๊ก วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ วัดเมือง เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ ตั้งอยู่เขตตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ได้โพสต์ประณามการกระทำดังกล่าวว่า ในนามของวัด ด้วยเจ้าหน้าที่ของวัด มีหน้าที่และกระทำถูกต้องตามอำนาจหน้าที่ เป็นผู้หญิงสูงอายุ มากกว่า 60 ปี กลับมีคนหัวร้อนมาทำร้าย หน้าตาบวม แขนหัก ขอแสดงความเสียใจ และประณามคนที่ทำเช่นนั้น (ไม่ปิดหน้าผู้ถูกกระทำเพราะต้องการให้เห็นสิ่งที่ถูกกระทำ)

 

 

อย่างไรก็ตามฝ่ายผู้เสียหายพร้อมคู่กรณีได้เดินทางไปที่โรงพักเเต่ไม่สามารถเเจ้งความได้เนื่องจากต้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อน เเละจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อชายที่ปรากฏในคลิปได้ หากมีความคืบหน้าจะเเจ้งให้ทราบต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่อยผู้หญิง  ทำร้ายร่างกาย  ฉะเชิงเทรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ