พี่สาว ร่ำไห้ พาหลานสาว ไปดูใจ น้ำตาล ไม่ทัน

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจ ต้องสูญเสีย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5  เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ณ โรงพยาบาลศิริราช  เมื่อเวลา 02.17 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน หลังเข้ารับรักษาตัวด้วยอาการเลือดออกทางปากจมูก และในกระเพาะ เฉียบพลัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5

 


 

โดย สาวน้ำตาล ได้เข้ารับรักษาตัวอย่างกระทันหันเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน

 

 

 

ต่อมาทางด้าน สาวน้ำผึ้ง พี่สาวของ สาวน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดอาลัยของ สาวน้ำตาล หลังจากไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Please don’t take my sunshine away เพลงนี้เป็นเพลงที่น้าตาลสอนไอริชร้อง เป็นเพลงประจำตัวไปแล้ว ตอนนี้ไอริชร้องได้เท่านี้ แต่สัญญาว่าจะฝึกร้องให้ดีกว่านี้ เสียดายที่น้าตาลไม่ได้อยู่ฟังอีกแล้ว คอยดูไอริชอยู่บนฟ้านะ น้องของพี่ ที่รักของทุกคน ไอริชหลานน้าตาล น้ำตาลเดอะสตาร์ youaremysunshine sister

 

 


ซึ่งเพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่ สาวน้ำตาล ได้แต่งให้หลานสาวสุดที่รักอย่าง น้องไอริซ โดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวน้้ำตาล นั้นทั้งรักและหลงหลานสาวเป็นอย่างมาก เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวน้ำตาล จะพบว่า สาวน้ำตาล นั้นลงรูปคู่กับหลานสาวบ่อยมาก

 

 

 

โดย น้ำผึ้ง พี่สาวของ สาวน้ำตาล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการจากไปของน้องสาวทั้งน้ำตา โดยได้กล่าวว่า จริงๆผึ้งกับตาลค่อนข้างสนิทกันมาก มันก็ค่อนข้างทำใจยากพอสมควรที่เห็นสภาพเขาเมื่อวาน ผึ้งมีลูกสาว ตาลเองก็สนิทกับหลานมาก ก็ทำใจยากมาก หลานยังเด็กอยู่เลยไม่ได้มาเยี่ยม เราก็คิดว่าถ้าเขาอาการดีขึ้นแล้วก็ค่อยให้หลานมา แต่กลายเป็นไม่ทัน ก็เลยรู้สึกว่าเราน่าจะพามาให้เขาได้เจอกัน ได้คุยหรือเขาอาจจะช่วย อาจจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นเพราะตาลหลานสนิทกันมาก เล่นดนตรี ร้องเพลงด้วยกัน ก็ทำยากเหมือนกัน

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ