บ้านสุดหรูของ กระแต อาร์สยาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ดีดรีความเซ็กซี่ของนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ที่ไม่เป็นรองใครเหมือนกันนับวันยิ่งแซบขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญยังขยันทำงานสุดๆ จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านสุดหรูหลังใหญ่ตามที่ฝันไว้ได้

 

ซึ่งสาวกระแตซื้อบ้านในโครงการ โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 ที่แว่วมาว่าราคาเริ่มต้นหลังละประมาณ 7-10 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวซื้อติดกันถึง 2 หลังเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัว  แถมยังมีห้องซ้อมเต้นขนาด 6x6 เมตร ในบ้านอีกด้วย

 

 

โดยภายในตกแต่งได้งดงามและหรูหรามากๆ เจ้าตัวได้ลงมือเลือกสรรของตกแต่งด้วยตัวเอง แถมยังสร้างห้องเทวาลัยเทพ เพื่อถวายความศรัทธาที่มีต่อเทพเจ้าฮินดูที่ตนนับถือ ซึ่งสาวกระแตเผยว่า ห้องเทวาลัยเทพนี้สร้างขึ้นมาจากนิมิตที่เจ้าตัวเห็นในฝันนั่นเอง

 


เท่านี้ยังไม่พอสาวกระแตยังสร้างห้องพระที่ตกแต่งด้วยงานจิตรกรรมฝาผนังเป็นภาพพระพุทธเจ้า และสาวก ที่วาดและออกแบบตามที่คุณแม่ของเจ้าตัวอยากได้ และในส่วนของห้องอื่นๆ อย่างเช่น ห้องน้ำก็ประดับประดาด้วยคริสตัลแท้

 

 

เพราะสาวกระแตเชื่อว่าคริสตัลเป็นหินที่เพิ่มพลังสมาธิ ช่วยทำให้จิตใจสงบนิ่ง เป็นคลื่นพลังที่ปกป้องความไม่ดีทั้งปวง ซึ่งหินคริสตัลก็จะนำพาความมั่งคั่ง ร่ำรวยมาสู่ผู้ที่ครอบครองนั่นเอง

 

 

ที่มา : krataersiam8


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บ้านดารา  คนดัง  กระแต อาร์สยาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ