วิน นิมมาน เล่าซึ้งถึงเพลงที่ น้ำตาล The Star เป็นคนแต่ง

จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

กระทั่ง ผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"

 

 

โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาล

 

 

 

อ่านข่าวทีเกี่ยวข้อง : อาลัยสุดซึ้ง!! พ่อแจ้งข่าวเศร้า"น้ำตาล The Star" จากไปสงบเมื่อเวลา 02.17 น.


ล่าสุด วิน นิมมานวรวุฒิเพื่อนสนิทและผู้ร่วมทำเพลง Love Cross กับ น้ำตาล ได้โพสต์ข้อความถึงเธอผ่านเฟซบุ๊ก Win Nimman เอาไว้ว่า "She always said that life is like riding a roller coaster. Thank you so much for such a beautiful ride. So long, my dearest friend. I love you to the moon and back. Numtarn Thongchiew

 

 

น้ำตาลบอกเราเสมอว่าชีวิตเหมือนรถไฟเหาะ เลยอยากให้เราแต่งเพลงที่มีคำว่า Roller Coaster อยู่ในนั้น เพราะมันเป็นตัวแทนของความกล้าหาญในวัยเด็ก ซึ่งถ้าเราจดจำความรู้สึกนั้นได้ อะไรก็เป็นไปได้เสมอ ในฐานะเพื่อนรักที่คุยกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความฝันที่สวยงามและติงต๊องในวัยเด็ก ความรักในช็อกโกแลตและขนมหวานที่สมกับชื่อน้ำตาล บทกวีในเพจ Numtarny ที่เธอชอบเขียนเวลาเศร้า 

 

 


เพลงคันทรี่ของ John Denver ที่ฟังด้วยกันตั้งแต่ดึกจนฟ้าสว่าง และหนังในดวงใจอย่าง Toy Story หรือเพลย์ลิสต์สำหรับการไปโร้ดทริปที่เราเคยสร้างไว้ด้วยกัน มีความทรงจำมากมายที่เขียนเป็นหนังสือก็คงไม่จบง่ายๆ แต่ในฐานะน้ำตาลนี่ที่เป็นศิลปินผู้ช่างฝัน เราคิดว่าเพลง Lover Coaster สะท้อนถึงตัวตนของน้ำตาลได้ดีและสวยงาม สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว

 

 

และเธอไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป พักผ่อนให้เต็มอิ่มนะ เพราะเจอกันคราวหน้าฉันจะชวนเธอเล่นรถไฟเหาะด้วยกันบนดาวเหงาอันแสนหวานของพวกเรา #แก๊งเด็กสายหวาน #LoverCoaster #WindySugar"

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  ป่วยกะทันหัน  จากไปอย่างสงบ  จากไปอย่างไม่มีวันกลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ