ดารารุ่นใหญ่ ที่ทำศัลยกรรม จนหน้าดูเด็กลง

เรียกได้ว่าในยุคปัจจุบันเรื่องของการทำศัลยกรรม เป็นสิ่งที่หลายคนเลือกที่จะยอมรับว่าไปทำมาจริง เพราะยุคนี้สังคมไทยเปิดกว้างมากขึ้น ซึ่งก็อยู่ที่ใครจะยอมเปิดเผยว่าทำมาจริง หลังจากนั้นถ้ายิ่งศัลยกรรมออกมาแล้วดูสวยหล่อมากขึ้น อย่าง 5 ดารารุ่นใหญ่ในบ้านไทยก็เช่นเดียวกัน ที่ไม่ยอมให้ความสวยหล่อหายไป นอกจากความสามารถแล้ว ความดูดีจึงถือเป็นจุดดึงดูดให้โลดแล่นในวงการบันเทิงได้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย
 

 

จิ๊ก เนาวรัตน์

 

ปัจจุบันอายุ 61 ปี แต่ทุกวันนี้ยังคงความสวยไว้ได้อยู่ สำหรับดารารุ่นใหญ่คนนี้ ถึงแม้จะสวยอยู่แล้ว แต่ก็เคยไปศัลยกรรมเพิ่มเติมรอยหยักตรงริมฝีปากมาให้เป็นรูปกระจับ ทั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าก็เพื่อปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์ด้วย

 

 

 

ต้อม รัชนีกร

 

 

สำหรับอดีตนางเอกรุ่นใหญ่ ต้อม รัชนีกร ปัจจุบันในวัย 46 ปี ถือเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือ และเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยไปอัปหน้าให้ดูอ่อนเยาว์เช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวรับว่าเคยโดยพิษศัลยกรรม แถมเสียเงินเป็นแสนกว่าจะแก้หน้าให้เข้าที่ได้ จนกระทั่งทุกวันนี้ใบหน้าเข้าที่ดูแซบไม่เบา แถมดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

 

 

 

แหม่ม วิชุดา

 


ต้องบอกเลยว่าสำหรับเธอคนนี้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับ แหม่ม วิชุดา พิมดัม ที่เจ้าตัวลงทุนบินไกลไปพึ่งมีดหมอที่ประเทศเกาหลี เพื่ออัปหน้าใหม่ให้สวยเด้ง งานนี้ออกมายอมรับว่าไปทำศัลยกรรมมาแบบไม่มีปิดบัง ซึ่งสาวแหม่ม เคยไปทำมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ผลกลับออกมายังไม่ถูกใจ จึงไปทำอีกรอบแก้ไขจุดที่ตัวเองคิดว่าไม่เรียบร้อยอีก เจ้าตัวบอกว่าโครงหน้าเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยน แค่ทำให้ดูเด็กขึ้น ซึ่งที่เกาหลีมีหลายวิธีมาก มีการแก้ปัญหาใต้ตาที่มีไขมัน กรีดตรงบริเวณใต้ตาล่างด้านนอกและเอาไขมันข้างในออก ร้อยไหมถาวร ซึ่งจะอยู่ได้ 2 ปี และทำให้หน้ายกกระชับด้วย ส่วนร่องแก้มใช้ไขมันจากต้นขาเอามาเติมให้เต็มทั้ง 2 ข้าง รวมถึงฉีดไขมันที่หน้าผากด้านข้างเพื่อให้หน้าผากเต็ม บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้เธอดูสวยขึ้นมากๆ 

 

 

 

บี๋ สวิช

 

 

อดีตพระเอกสุดฮอตอย่าง บี๋ สวิช ที่เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมบริเวณดวงตามาเหมือนกัน สาเหตุตอนนั้นเพราะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม และก็ทำเพื่อปรับโหงวเฮ้งตามคำซินแสอีกด้วย เห็นแล้วหน้าดูเด็กลงเยอะมาก

 

 

 

สุรชัย สมบัติเจริญ

 

 

เรียกได้ว่าเคยสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก หลังจากนักร้องลูกทุ่ง แอ๊ด สุรชัย สมบัติเจริญ ได้ไปศัลยกรรมมา ซึ่งตอนนั้นน้าแอ๊ดอายุ 59 ปีบริบูรณ์ จนขณะนี้ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว ปัญหาเจ้าตัวคือความหย่อนคล้อยของใบหน้า รวมถึงร่องลึกบนหน้า แต่ปัจจุบันใบหน้าของน้าแอ๊ดก็ยังคงดูหนุ่มขึ้นเป็นกอง

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนดัง  ศัลยกรรม  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ