พ่ออาลัยลูกสาว น้ำตาล The Star

จากกรณีที่ “น้ำตาล บุตรศรัณย์” หรือ “น้ำตาล the star” มีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก และหมดสติในเวลาต่อมา ก่อนที่จะมีการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง ต่อมาได้เข้ารักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลศิริราช 

อ่านข่าวยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

 

โดยทาง ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์  กล่าวว่า ทางศิริราชได้รับการติดต่อจาก รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่เวลาประมาณ 08.00 น.วานนี้ ว่าคุณน้ำตาลมีอาการ มีเลือดออก อาเจียนเป็นเลือดจำนวนมาก และเลือดที่ออกมาเข้าไปอุดตันของทางเดินอากาศหรือทางเดินหายใจ จนกระทั่งก่อให้เกิดหัวใจหยุดเต้นและมีการกู้ชีพถึง 2 ครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ รพ.สมุทรสาคร หลังจากนั้นเมื่อมีการประสานงานมาทางคณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล

 

 

หลังจากมาถึงที่ศิริราชรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู มีการให้ยาปรับเปลี่ยนยา และให้เครื่อง"ECMO"ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง มีการแก้ไขความไม่สมดุลของสารต่าง ๆ ในกระแสเลือดอยู่ในระดับหนึ่ง

อ่านข่าวรถพยาบาลแบบพิเศษที่พา น้ำตาล the star 5 ส่ง รพ.ทันเวลา


ล่าสุดทางคุณพ่อได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว "ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่นลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม เวลา 02.17 น. ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล 

 

 

โดยมีบางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มาณ โอกาสนี้ด้วยครับ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  ชันสูตร  เสียชีวิต  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ