เปิดประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

อ่านข่าวยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

โดยทีมแพทย์ได้ทำการตรวจพร้อมวางแผนการรักษา เริ่มจากปรับเปลี่ยนกระตุ้นหัวใจและยาเพิ่มความดัน พร้อมให้ยาแก้ไขสภาวะความเป็นกรดด่างของเลือด รวมทั้งมีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการเฝ้าระวังสัญญาณชีพอย่างต่อเนื่อง 24 ชม. จนสัญญาณชีพของผู้ป่วยคงที่

อ่านข่าวทีมแพทย์แถลงสาเหตุน้ำตาล the star ปอดแตก (คลิป)

 


กระทั่ง ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"

 

 

โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้

 


 


ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเธอคนนี้เคยมีผลงานอะไรมาบ้าง วันนี้ทางทีมข่าว TNews ขอรวบรวมประวัติและผลงานของน้ำตาลมาฝากกัน

 

 

น้ำตาล the star เกิดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2533 เป็นลูกสาวของ วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคน จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาศิลปศาสตรบัณฑิต แขนงธุรกิจดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดรายการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5” เมื่อปี 2552 และออกจากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 เนื่องจากมีคะแนนโหวตน้อยที่สุด โดยในปีนั้น สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล คว้าตำแหน่งเดอะสตาร์

 

 


ด้านผลงานเพลงมีทั้งผลงานเพลงประกอบละคร “ข้ามเวลาหารัก” ทางช่องวัน รวมถึงเพลง “ภาษาใจ” ในอัลบั้มรวมเดอะสตาร์ 5 ผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง ตั๋วเที่ยวเดียว, ประเดิม, รูป รส กลิ่น เสียง ศิลปิน โสภณ พานทอง ส่วนผลงานภาพยนตร์คือเรื่อง “เทวดาท่าจะเท่ง”

 

 

แต่ที่หลายคนจดจำเธอได้เป็นอย่างดีมาจากผลงานซิทคอม “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ทางช่องวัน โดยเจ้าตัวรับบท “หมวดรัน” นอกจากนี้ยังมีผลงานละครอื่นๆ อาทิ ละคร "ข้ามเวลาหารัก" ทางช่องวัน, ละคร "เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์" ทางช่องวัน, ละคร "พ่อปลาไหล" ทางช่อง 8 และน้ำตาลยังเคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years of Love The star in Concert และ The Star 5 We Sing Together ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนชมผลงาน น้ำตาล ได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=vDPbSHw6dGU


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  จากไปอย่างไม่มีวันกลับ  อาลัยรัก  เปิดประวัติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ