หนุ่มอัดคลิปแฉรถกระบะ ถูกคนร้ายทุบกระจกลักเครื่องเสียงหายเกลี้ยง ทั้งที่จอดอยู่ในโรงพัก(คลิป)

วันที่ 13 มิ.ย.62 เจ้าของ facebook ชื่อ พ่อยูโร พ่อยู่ฟ่า หรือ นายอนุรัตน์ ประมาณ ได้โพสข้อความลงบน facebook ส่วนตัว ระบุว่า "ความปลอดภัยของประชาชนจะอยู่ตรงไหนรถของประชาชนที่เกิดอุบัติเหตุจราจร ถูกลากไปเก็บไว้ที่ สน. แต่กลับถูกทุบและเข้าไปลักทรัพย์สินจนหมด แล้วแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10/5/62 พ่อของผมได้เกิดอุบัติเหตุรถชน จนทำให้เลือดคั่งในสมอง จนต้องส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ตำรวจสถานีลำผักชี จึงลากรถพ่อผมไปเก็บที่ สน.

 

จนถึงวันที่ 13/6/62 พ่อผมพร้อมและออกจากโรงพยาบาล จึงไป สน. และให้ปากคำ จึงประสานร้อยเวรแจ้งขอนำรถมาลากออกไปซ่อม แต่ดูกับสิ่งที่เราพบครับ มีคนมาทุบรถเรา และเข้าไปขโมยเครื่องเสียงพ่อจนหมดทั้งคัน ทั้งที่รถยังจอดใน สน.แล้วแบบนี้เราจะหาความปลอดภัยได้ยังไงครับ ขนาดรถที่เจ้าหน้าที่เอามาเก็บใน สน. แท้ๆ ยังโดนโจรเข้ามาทุบขโมยยันใน สน."


 

คลิป2

หลังจากที่เกิดเหตุรถกระบะสีบรอนซ์ทอง กระจกด้านข้างถูกทุบจนแตก และเครื่องเสียงภายในรถมูลค่า 4 หมื่นบาท ถูกขโมยไปจนเกลี้ยง ซึ่งรถคันดังกล่าว จอดอยู่ภายใน สถานีตำรวจนครบาลลำผักชี จากการสำรวจรอบสถานีตำรวจ พบว่าถูกล้อมรอบด้วยคลอง ทางเข้าและออกมีอยู่ทางเดียว คือต้องผ่านด้านหน้าโรงพัก จึงอยากสอบถามถึงความปลอดภัยในสถานีตำรวจว่า มีมากน้อยแค่ไหน และบุคคลใดจะเป็นผู้รับผิดชอบ ขณะที่ตำรวจนครบาลลำผักชี ระบุว่า กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบๆ และเก็บลายนิ้วมือภายในรถ เพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทุบรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ