หมอกฤษณ์ ทำนายดวง 7 วันเกิด เดือนมิถุนายน

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวง เป็นอย่างมากด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่าย จึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เป็นอย่างมาก  อนึ่งหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มถือเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ดวงชื่อดังที่หลายคนต่างให้ความน่าเชื่อถือ ล่าสุดหมอกฤษณ์ ได้ออกมาเผยดวงของคนทั้ง 7 วันดังนี้

 

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

 


ท่านใดกำลังทำเรื่องขอกู้ยืมเงินจากธนาคารระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาไม่สมบูรณ์ขาดตกบกพร่องทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบ เงินๆ ทองๆที่เข้ามาจะหมดไปกับคนใกล้ตัว คนรอบข้างรวดเร็วจนน่าใจหาย แถมหมดกับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ในช่วงเดือนสัปดาห์นี้ คุณมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ แถมอาจยังถูกคนอื่นนินทาให้ร้าย แต่ก็ได้แค่คำพูดอย่าไปใส่ใจก็จบ สุขภาพระวังโรคกระเพราะ ปวดท้องมากผิดปกติ

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

 

 

คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ โดยเฉพาะจากแอพหาคู่ต่างๆ ระวังไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ และเกิดรักสามเส้าเอาได้ ช่วงนี้จะรู้สึกเหงาๆ ว้าเหว่ยังไงชอบกล คนอายุน้อยกว่าอาจสร้างปัญหาให้คุณโดยไม่รู้ตัว คนแก่จะนำพาโชคลาภมาให้คุณ จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในเรื่องงาน เรื่องที่รอคอย สุขภาพระวัง ผื่นแพ้ คัน

 

คนเกิดวันพุธ 

 


คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วเข้าให้อย่างจัง คุณจะมีโอกาสได้ไปงานแต่ง งานบวช งานบุญและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ คนมีคู่ช่วงนี้จะมีเหตุให้คนรักของคุณเริ่มหึงหวง ระแวง หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จแต่ต้องอดทนเพราะระยะแรกๆจะฝืดๆเหมือนจะไปไม่รอด แต่ถ้าอดทนทำไปสักระยะจะรวยแน่นอน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เดินทางไกลด้วย สุขภาพให้ระวัง ฟันผุ ฟันคุด เหงือกบวม ร้อนใน

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 


การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน ควรระวังด้านการใช้จ่าย ใครที่มีปัญหาการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้ และได้รับความเห็นใจ การเงิน ค่อนข้างนิ่ง รายได้เท่าเดิมไม่หวือหวา แต่ระวังคนมายืมเงินระวังคนแปลกหน้ามาตีสนิทอาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ ช่วงนี้ให้ระวังช่วงมารผจญ จะถูกคนทำให้เสียใจ น้อยใจ ระวังการกลับบ้านดึกๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้เพราะไม่มีทีท่ามาก่อน

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 


เพราะความหน้าใหญ่ใจโตทำให้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือ ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี ประหยัดได้ควรประหยัด หยุดคิดโปรเจ็ค หรือ ความติดในการลงทุนทั้งหมด ระวังรูรั่วทางการเงินจะส่งผลเสีย อย่าค้ำประกันการกู้ยืมให้ใครเด็ดขาด เพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียเครดิตถึงขึ้นโรงขึ้นศาล อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้เพราะจะไม่ประสบความสำเร็จ คนโสดยังเลือกคบใครไม่ได้ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีข้อเสีย อดีต นิสัย ที่คุณรับไม่ค่อยได้ ต้องอดทนรอไปก่อน แต่คู่ของคุณในช่วงนี้ถ้าจะคบยาวๆ จะมีญาติผู้ใหญ่ เพื่อนคอยเป็นแม่สื่อ แม่ชักให้คุณได้ลงเอยกับคนคุณที่ชื่นชอบ คนมีคู่ในช่วงนี้ ความรักของคุณค่อนข้างจะห่างเหิน ไม่มีเวลา คุยกันน้อยลง และไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไรนักในช่วงนี้
 


คนที่เกิดวันเสาร์ 

 


ช่วงนี้จะร้อนรุ่มกลุ้มใจ กระวนกระวายใจเรื่องคนใกล้ตัวมากเป็นพิเศษ มักจะอยู่ไม่ค่อยติดที่ มีเหตุให้ต้องเดินทางในช่วงระยะเวลานี้ ต้องระวังอารมณ์หงุดหงิดและใจร้อนให้มาก นอกจากนั้นควรระมัดระวังศัตรูจะให้ร้ายโดยแกล้งมาเป็นมิตร รวมถึงอาจมีเรื่องให้เสียเงินกับบริวารแบบไม่คาดคิด อาจพบความรักได้อย่างกะทันหัน ไม่คาดฝัน อย่าทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป รักง่ายหน่ายเร็ว อารมณ์แปรปรวนมาก จนอาจทำให้มีปัญหากับคนรักหรือคนรอบข้าง


คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

มีบางอย่างอยากพูดอยากทำ แต่เกรงใจคนอื่น ทำไปเลยอย่าไดัแคร์ กระเป๋าเงินมีรอยขาดแหว่ง หลอดไฟที่บ้านเสีย รีบซ่อม รีบ เปลี่ยนเงินจะได้รื่นๆ ลงทุนเกี่ยวกับ น้ำ เครื่องดื่ม ดีมาก คิดจะทำจะเปิดทำได้เล่นหุ้นก็ยังได้เลย เพื่อนในวงงานนำเรื่องลับๆมาเล่าอย่าไปเล่าต่อจะเดือดร้อน ช่วงนี้จะมีคนโทษเราว่าทำผิดทั้งๆที่มันเป็นความผิดคนอื่น คนอื่นทำ แต่เราซวยเฉยเลย ให้ตักบาตรพระ 5 รูปในตอนเช้าจะพ้นเคราะห์

 

ขอบคุณเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  เช็คดวงตามวันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ