โบ ชญาดา ควง น้องอชิ ร่วมงานฉลองแต่งงานอดีตสามี ฟลุค นาตาลี

ปิดตำนานคาสโนว่าของจริง สำหรับคู่รักมาราธอน อย่างหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช หลังจากที่คบหาดูในกับแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ มา 9 ปีแล้ว ล่าสุด ฟลุค ได้ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงานที่ประเทศกรีซ งานนี้ก็เล่นเอาฝ่ายหญิงถึงกับน้ำตาไหลไปเลย

 

 

โดยสาว นาตาลี ก็โพสต์ภาพขณะฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานลงไอจี พร้อมแคปชั่น I said yes #flukeleetheproposal#myman #02062019 ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นหลังรอลุ้นมานาน ขณะที่ด้านเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็แห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ยังไงทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มฟลุคและสาวนาตาลีล่วงหน้าด้วยจ้า

 

 


สำหรับคาสโนว่าเมืองไทย อย่าง ฟลุค เกริกพล นั้นเคยคบหากับ นุ่นสินิทรา บุญยศักดิ์ , ซอนย่า คูลิ่ง รวมถึง เต๋า สโรชา และ ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ กระทั่งได้เข้าวิวาห์กับ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ อดีตพิธีกรรายการ ตีสิบ เมื่อ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2545 หลังจากคบหากันนาน 2 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช หลังจากใช้ชีวิตคูร่วมกัน 5 ปี ฟลุคก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้หย่าร้างกันแล้ว

 

 


 


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน โบ ชญาดา ก็โผล่คอมเมนท์ด้วยความยินดี ที่ไอจีของนาตาลี หลัง ฟลุค เกริกพล อดีตสามี คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงาน โดยมีข้อความระบุว่า Much congratulations So really happy for both of you ka 

 

 

 

จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีอีกครั้ง เป็นภาพร่วมเฟรมระหว่าง โบ ชญาดา ฟลุค เกริกพล นาตาลี และ น้องอชิ และมีข้อความร่ายยาวระบุว่า ความสุขของครอบครัวเรา คือการเห็นคนที่เรารักมีความสุข แม่โบ ลุงแบงค์ น้องอชิ ตื่นเต้นและดีใจด้วยกับพี่ลีและพ่อฟลุคที่สุดเลย

 

 


ล่าสุดทางด้าน โบว์ ได้ควงแขนลูกชาย น้องอชิ และแฟนหนุ่ม แบงค์ ไปแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวป้ายแดง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า So happy for you ka ขอบพระคุณแม่รุ่งที่น่ารัก @mae_rung ที่จัดงานเชิญพวกเรามาเลี้ยงฉลองวันแห่งความสุขให้ฟลุคกับน้องลี ตื่นเต้นและมีความสุขกับทั้งคู่จริงๆ ดีใจที่ได้มาเจอทุกคนนะคะ เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วแต่มิตรภาพยังคงเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ 

 

 


 

 

 

ขอบคุณ bo_achi

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ฟลุค เกริกพล  พิธีกร  นักแสดง  โบ ชญาดา  ดารา  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ