มอส ปฏิภาณ รุดเข้าเยี่ยมน้องสาว น้ำตาล เดอะสตาร์

เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สมุทรสาคร ได้เดินทางไปที่อาคาร 12 ชั้น ห้องไอซียู 2 รพ.สมุทรสาคร เพื่อติดตามอาการของนักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล The Star 5 ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
- แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

 

เเละในเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 12 มิ.ย. นั้น อาการของ น้ำตาล ก็ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และยังพบว่ามีอาการหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์ก็สามารถปั๊มขึ้นมาได้ 

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับรายงานอัพเดทอาการล่าสุดของนักร้องสาว น้องน้ำตาล  ที่ทางทีมแพทย์กำลังย้ายเธอออกจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเตรียมรักษาต่อที่ โรงพยาบาลศิริราช แล้วเมื่อเช้านี้  (12 มิถุนายน 2562)
 


โดยบรรยากาศเช้านี้ที่บริเวณหน้าห้องไอซียู 2 ชั้น 2 อาคาร 12 ชั้น รพ.สมุทรสาครนั้น ก็พบว่ามีทั้ง นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นบิดา นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ตลอดจนทีมงานThe Star ได้เดินทางมาเฝ้าดูอาการตลอดนับตั้งแต่เข้ามารับการรักษาตัว ซึ่งทางครอบครัวก็ได้มีการปรึกษาหารือกันถึงการเตรียมที่จะย้ายน้ำตาลไปรักษาตัวในกรุงเทพฯ 

 

 

ทั้งนี้ นางสุขใจ คุณเเม่ ของ สาวน้ำตาล ได้เปิดเผยว่า คำสุดท้ายที่ลูกสาวพูดกับตนเอง ก่อนที่จะหมดสติไป คือ แม่เลือดออกปากหนู ก่อนหน้านี้น้องไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลย แต่ก็มีป่วยเป็นหวัดทั่วไป ก็หาหมอตามปกติ ไม่ได้มีอาการเครียดอะไรเลย แต่ด้วยอาการยังน่าเป็นห่วง และสถานที่ไม่อำนวยทางครอบครัวจึงยังไม่สะดวก ให้ทางผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าใดๆ ทางเราจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- พี่สาว น้ำตาล เผยอาการล่าสุด
- คุณเเม่ เล่านาที น้องน้ำตาล ป่วยหนักกะทันหัน (คลิป)

 

 


เเละในส่วนทางด้านของ ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ ที่เป็นเพื่อนร่วมรุ่น เดอะสตาร์ 5 ด้วยกัน ได้ออกมาโพสต์ ไอจีสตอรี่ ขอความช่วยยื้อชีวิตน้ำตาล โดยระบุเป็นข้อความว่า มีใครเป็น อจ.หมอ หรือพอจะช่วยพาคนไข้โคม่าฉุกเฉิน เข้าโรงพยาบาล จุฬา ศริริราช ด่วน โปรดทักผมได้ไหมครับ ขอความช่วยเหลือด่วนมากจริงๆ คนไข้อาการ50/50

 

 

ล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดี เมื่ออาการป่วย ของ สาวน้ำตาล ได้รับการรายงานจากคนใกล้ชิด ว่า ขณะนี้มีข่าวดีเมื่อแพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีทำให้มีความหวังมากขึ้นนั่นเอง
อย่างไรก็ตามสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไร คณะแพทย์ผู้ทำการรักษามีกำหนดแถลงในวันนี้ 13 มิถุนายน 62 เวลา 14.00 น.

 

 

อีกทั้ง รุ่นพี่คนสนิท อย่าง มอส ปฏิภาณ , นิก รณวีร์, หนุงหนิง สิงหราช และ เอ เชิญยิ้ม ก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยม สาวน้ำตาล เรียบร้อย เเละ หนุ่มมอส, นิก, หนุงหนิง และ เอ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ซึ่งทั้งหมดได้เผยว่า รู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาน้ำตาลเป็นคนที่แข็งแรงมาก แต่เชื่อว่าอายุเธอยังน้อยสามารถกลับมาหายและเป็นปกติได้เหมือนเดิม ตอนทำงานด้วยกันเขาเป็นคนที่อดทนมากเลยนะครับ เวลาไม่สบายจะไม่ยอมบอก จะทนเล่นละครจนน้องมากระซิบ พี่มอสหนูปวดหัว หนูตัวร้อนมากเลย เราก็เลยบอก อ้าว แล้วทำไมไม่บอก เขาเป็นคนอดทนและไม่กล้าบอกครับ อีกอย่างน้องจะเป็นคนที่ติดแม่ คุณแม่จะมาที่กองถ่ายบ่อยๆ มีอะไรก็จะคอยบอกแม่ คือแม่จะเป็นคนที่ให้คำปรึกษาตลอด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตาล the star  บันเทิงอัพเดท  มอส ปฏิภาณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ