ชีวิตปัจจุบัน มะนาว โซฮอต อดีตเจ้าสาว ภาคิน จุนเจิม

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเธอได้ สำหรับ มะนาว เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ "เจ้าสาว" ขึ้นเวทีพูดขอบคุณแขกที่เข้าร่วมงานเพียงตัวคนเดียว เพราะ "เจ้าบ่าว" วัย 18 ปี ภาคิน จุนเจิม ได้หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง โดยให้เหตุผลว่า ถูกบีบคั้นเรื่องสินสอด จนกลายเป็นสงครามน้ำลายที่สาดใส่กันไปมาทั้งสองฝ่าย กระทั่งทั้งคู่เลิกรากันไป และไม่ได้มีการกลับมาพูดคุยอะไรอีก ต่อมาได้มีข่าวว่า มะนาว แท้งลูกไป หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งทำให้เธอเสียใจอย่างมาก แต่ก็ไม่วายที่จะถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ จนเกิดกระแสขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)
    
 

 

เมื่อเรื่องราวเงียบไปได้สักระยะหนึ่ง ก็ได้มีข่าวด่วนออกมาว่า ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ได้ตัดสินใจ ใช้เชือกผูกคอตัวเองหวังปลิดชีพ หลังมีปากเสียงกับแฟนสาวลูกติด แอมมี่ วัย 34 ปี แต่ถูกช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวนี้ สาวมะนาวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ไม่ได้สนใจอะไร ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของเขา เพราะไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกต่อไปแล้ว ขนาดตอนเราแท้งลูกเขายังไม่รู้สึก หรือมาถามอะไรเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- "ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง คิดสั้นผูกคอ-อาการโคม่า !!

 

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้ทำการบุกจับกุม นายภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี อดีตเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนจะควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- รวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง
 

 

 

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เพราะ เกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนีไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน โดยทางนายภาคิน ได้ใช้ผ้าขาวม้าคลุมใบหน้า ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม นายภาคินตอบเพียงสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ผมทำตัวผมเอง"

 

 

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางด้านอดีตแฟนสาวอย่าง มะนาว โซฮอต ก็ได้มีการเคลื่อนไหวออกมาเพียงสั้นๆ ว่า แบตหมด เพิ่งถึงบ้าน กำลังไล่รับยอดค่ะ สั่งยาลดหรือออมเงิน ไลน์ทิ้งไว้เลยค่ะ เรื่องอื่นขอไม่ตอบนะคะ เปลืองแบต ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนเข้ามาแสดงความคิดเห็น

 


 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของ มะนาว เจ้าสาวม่ายขันหมากรายนี้กันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ยิ่งโสด ยิ่งแซบ จริงๆ ค่ะ นอกจากนี้ สาวมะนาว ยังรับงานพริตตี้ ถ่ายแบบต่างๆ อีกด้วย แถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ที่เจ้าตัวเป็นคนทดลองทานเองแล้วได้ผลดีมาก จนเจ้าตัวผอม สวย เปลี่ยนไปจากเดิมมากเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามกันเลย

 

 

ชีวิตปัจจุบัน มะนาว โซฮอต อดีตเจ้าสาว ภาคิน จุนเจิม

 

 

ชีวิตปัจจุบัน มะนาว โซฮอต อดีตเจ้าสาว ภาคิน จุนเจิม

 

 

ที่มา Manow Jutathip Nimnual


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ภาคิน จุนเจิม  วาไรตี้  หม้ายขันหมาก  คนดัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ