ทะเบียนรถคนส่งนสพ. ที่เจอ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ยืนยิ้มให้

เวลาล่วงเลยมากว่า 27 ปีแล้ว สำหรับการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งทางครอบครัวและแฟนเพลงก็ได้จัดงานครบรอบการจากไปของแม่ผึ้ง ณ วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี 

 

 

โดยมีผู้คนที่เคารพรัก แม่ผึ้ง พุ่มพวง เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เพื่อได้เข้ามากราบไหว้ขอพรและเลขเด็ดจากหุ่นแม่ผึ้งทั้ง 9 หุ่น รวมถึงจุดตั้งอัฐิในศาลาการเปรียญสุธรรมรัตน์ราษฎร์บำรุงอีกด้วย
 

 

แต่ล่าสุดได้มีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้น ก่อนจะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2562 โดยเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับ นายจรินทร์ อยู่รุ่ง คนส่งหนังสือพิมพ์ ที่ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่พบเจอว่า ตนได้นำหนังสือพิมพ์เข้ามาส่งที่วัดทับกระดานตามปกติเหมือนทุกวัน ซึ่งจะเข้ามาส่งในช่วงเวลาประมาณตี 1 หรือตี 2 โดยนำมาวางเอาไว้ที่หน้าศาลาการเปรียญ ปรากฎว่าได้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งแต่งกายด้วยชุดไทยสีเหลือง ผ้าสไบเฉียงสีฟ้า หน้าตาคล้ายกับแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าศาลาการเปรียญ

 


 

ซึ่งหลังจากที่ชาวบ้านได้ทราบเรื่องราวกดังกล่าว ต่างก็อยากทราบถึงเลขทะเบียนรถของคนส่งหนังสือพิมพ์ทันที เพราะ เชื่อว่าแม่ผึ้งปรากฎร่างออกมาให้เห็นเพื่อให้โชคลาภนั่นเองค่ะ เลขทะเบียนคือ 6684 อีกทั้งยังมีเลขเด็ดที่เกี่ยวข้องกับแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์อีกมากมาย อาทิ วันเกิด 4 สิงหาคม 2504 , วันที่เสียชีวิต 13 มิถุนายน 2535 รวมอายุ 31 ปี ,ได้รับเพลิงศพเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2535 , อายุในปัจจุบันถ้ายังมีชีวิตอยู่คือ 58 ปี และปีนี้ก็ครบรอบ 27 ปีที่ราชินีลูกทุ่งได้จากไป


 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พุ่มพวง ดวงจันทร์  หวย  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ