แม่ตามหาลูก โดน3ข้อหา

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Pamai P Forrest โพสต์ในกลุ่ม facebook สุราษฎร์ธานี แจ้งขอความช่วยเหลือเด็กทารกถูกลักพาตัวไปจากแม่ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าในจ.สุราษฎร์ธานี  พร้อมเขียนบรรยายไว้ว่า ใครพบเห็นน้องในรูป สงสัยว่ามีคนอุ้มพาตัวไปจากแม่ของน้องหน้า Makro สุราษฎร์ฯโดยจากการป้ายยา ถ้าพบเห็นกรุณาโทรแจ้งที่ 081-0077717 ตั้ม ณัฐวุฒิ ภูเขาทอง , 087-4738881 แตน Adithep Anujorn , 099-2562295 ป่าไม้ Pamai P Forrest

 

ต่อมาเมื่อช่วงหัวค่ำ​ วันนี้(10มิ.ย.62)อิงอร​ กลิ่นชื่น​ แม่ของเด็ก​ชายวัย 1​ เดือน​ 8​ วัน อุ้มลูกพร้อมนำหลักฐานแจ้งเกิด​ ระบุคลอดที่อำเภอปากพนัง​ จ.นครศรีธรรมราช​ พบ​ พนักงานสอบสวน​ สภ.เมือง​สุราษฎร์​ธานี อธิบายเล่าเรื่องว่า​ น.ส.ศศิธร​ ชูจิต ต้องการรับเลี้ยงลูก​ เพราะเพิ่งแท้งลูก​ จึงยอมยกลูกให้​ เพราะตอนนั้นน้อยใจสามี​ แต่ทนคิดถึงลูกไม่ไหว​ เลยขอติดต่อรับ​ลูก​ และไม่มีการป้ายยาแต่อย่างใด น.ส.ศศิธร​ ยอมรับแล้วว่า​ กลัวสามีและญาติ​สามี​ จะรู้ว่าแท้งลูก​ เลยไปขอรับลูกจาก​น.ส.อิงอร​ มาเลี้ยง​ วันนี้​ เกิดกังวลใจว่า​ เมื่อเด็กกลับไปอยู่แม่แท้ๆแล้ว​ ตนจะเป็นอย่างไร​ จึงกุเรื่องถูกป้ายยา​ ลักพาตัวเด็กไป​ จนเรื่องมาแดงขึ้น

 


ล่าสุดน.ส.ศศิธร ซึ่งไม่ใช่มารดาของเด็ก นอกจากจะมีความผิดฐานแจ้งข้อความอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงานตำรวจ และยังได้พบการปลอมแปลงเอกสารรับรองการคลอดบุตร จึงได้แจ้งข้อหาปลอมแปลงเอกสารทางราชการ และข้อหาใช้เอกสารทางราชการปลอม รวม 3 ข้อหา และคดีอยู่ระหว่างการสอบสวนปากคำเพิ่มเติม โดยการกระทำของ น.ส.ศศิธร ยังไม่พบบุคคลอื่นเกี่ยวข้องด้วย 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนข้อหา  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ