เปิดโพสต์ ภาคิน เช็คอินโรงพัก ขอเพื่อนๆให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 12มิ.ย.62 เวลาประมาณ 01.00น. ภายใต้การอำนวยการโดย พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม  1.น.ส.กนกพร(เมย์)เกตุหนู อายุ 21ปี บ้านเลขที่ 9/40 ม.6 ต.เบิกไฟร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท2(ยาเค)ไว้ในความครอบครองเกิน0.5กรัมโดยไม่ได้รับอนุญาตของกลาง ยาเค บรรจุไว้ในถุงพลาสติกสีใสแบบเปิด-ปิดน้ำหนัก 3.2กรัม (ค้นเจอที่ตัว)

 

2. นายภาคิน(คิน)จุมเจิม อายุ 20ปี  บ้านเลขที่ 48 ม.14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี    ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
 

 


 

ของกลางที่ค้นเจอได้แก่ 1.อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก  2.เครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6นัด  3.ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25เม็ด(ค้นเจอที่ตัว)

 

 

โดยพบว่าเฟซบุ๊กของนายภาคิน ได้โพสต์ข้อความก่อนที่จะถูกนำตัวไปสอบสวนและฝากขัง ได้โพสต์ข้อความว่า “ฝากดูแลทางบ้านผมด้วยน่ะคับ” และเช็คอินโรงพักโพธาราม พร้อมข้อความว่า “ใครเพื่อนผมขอให้มา 8 โมง ไม่พูดเยอะ” 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรโพธาราม ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ภาคิน จุนเจิม  มะนาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ