แพทย์เตรียมเเถลงอาการน้ำตาล เดอะสตาร์ หลังหยุดเลือดได้เเล้ว สัญญาณชีพดีขึ้น

จากกรณีน้ำตาล The Star 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงอาการยังวิกฤต ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง เเละเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
- แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

ต่อมานายกิตต์ธีธัช ก้องภพจิรพัฒน์ พี่เขยของน้องน้ำตาล กล่าวว่า ล่าสุดอาการหลังรับการรักษา ได้รับการช่วยเหลือจากหลายที่ ทั้งรพ.กรุงเทพ ที่พร้อมช่วยเหลือเรื่องการขนย้าย ตอนนี้อยู่ในมือแพทย์ที่จะดีที่สุดเท่าที่ดีได้ ซึ่งหมอมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง แต่ยังต้องรอข้อมูลจากแพทย์ว่าอาการมาจากอะไรจริงๆ ส่วนการดูแลต่อไปจะทำยังไง

 

 

อาการตอนนี้เรามั่นใจว่าน้ำตาลได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ยังตอบไม่ได้ว่าแย่หรือดีขึ้นกว่าตอนแรก เพราะยังไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่เชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้นมันมีสิ่งดีๆ หลายอย่าง ทั้งการรักษา คนที่ช่วยเหลือ ไปในแนวโน้มที่ดีขึ้น แพทย์จะให้คำตอบที่ชัดเจนในวันนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- พี่สาว น้ำตาล เผยอาการล่าสุด

 


ล่าสุดมีสัญญาณชีพที่ดีเมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ไตเริ่มทำงาน ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีทำให้มีความหวังมากขึ้น อย่างไรก็ตามสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไร คณะแพทย์ผู้ทำการรักษามีกำหนดแถลงในวันพรุ่งนี้ (13 มิถุนายน 62) เวลา 14.00 น.

 

ขอบคุณ One บันเทิง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุตรศรัณย์ ทองชิว  น้ำตาล the star อาการป่วยล่าสุด  น้ำตาล the star 

ติดตามข่าวอื่นๆ