มะนาว อดีตเจ้าสาว ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง เคลื่อนไหวแล้ว

จากกรณี พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม (1.) น.ส.กนกพร (เมย์) เกตุหนู อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 9/40 ม.6 ต.เบิกไฟร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 

 

 

*ข้อหา* มียาเสพติดให้โทษประเภท2(ยาเค)ไว้ในความครอบครองเกิน0.5กรัมโดยไม่ได้รับอนุญาต *ของกลาง* ยาเค บรรจุไว้ในถุงพลาสติกสีใสแบบเปิด-ปิดน้ำหนัก 3.2กรัม (ค้นเจอที่ตัว) (2.) นายภาคิน(คิน)จุมเจิม อายุ 20ปี บ้านเลขที่ 48 ม.14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี 

 

 

*ข้อหา* 1.มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย 2.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมด้วย*ของกลาง* 1.อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก 2.เครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6นัด 3.ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25 เม็ด (ค้นเจอที่ตัว)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
รวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง
ข้อความล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

 

 


ล่าสุดทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว อดีตเจ้าสาวของภาคิน ที่เคยมีข่าวโด่งดังหลังภาคคินนั้นหนีงานแต่งจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ก่อนที่เรื่องทั้งหมดจะจบลงด้วยดี โดยมะนาว ได้เผยว่า ตนนั้นทราบข่าวว่าภาคินโดนจับจากคดีข้างต้นที่กล่าวมาเมื่อช่วงเช้าวันนี้ และไม่มีความคิดเห็นอะไร เพราะไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

 

 

ทั้งนี้ยังได้สอบถามเรื่องการโยงประเด็นการโพสต์รูปล่าสุด พร้อมแคปชั่นของมะนาว ระบุว่า "เก่งตามหา สู้เก่งรักษาไม่ได้หรอก" ที่อาจจะเกี่ยวข้องกับที่ภาคินโดนจับหรือเปล่า เนื่องจากเวลาที่โพสต์นั้นมะนาวได้โพสต์หลังจากภาคินโดน ตร.จับกุม ห่างกันเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ทางตัวมะนาวเองจึงตอบเพียงสั้นๆว่า "หนูเพิ่งรู้ข่าวเมื่อเช้านี้เองค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกันกับโพสต์ดังกล่าวเลย"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ภาคิน จุนเจิม  เจ้าบ่าวภาคิน  โดนจับ  มะนาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ