เจ้าตูบขออนุญาตพี่ทหารไปวิ่งเล่น ถึงจะมีเวลาน้อยแต่ก็มีความสุข

สุนัข ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหนก็มักจะซุกซนอยู่ตลอดเวลา ทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เสมอ แต่ทว่าไม่ใช่ว่าน้องหมาจะสามารถซนได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกับเจ้าตูบของหน่วยฝึกต่างๆ ที่ต้องมีระเบียบวินัยอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ 
 

จนกลายเป็นที่ชื่นชอบสำหรับชาวเน็ตทั่วไป เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ Socutever2 ได้นำคลิปสุดน่ารักของน้องหมาทหาร พร้อมระบุข้อความว่า "อารมณ์เหมือนได้ตามระเบียบพัก เอ็นดู Credit : owner"

 


ในคลิปเป็นเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะขออนุญาตคนฝึกไปวิ่งเล่น เหมือนการเจรจาจะผ่านไปไม่เท่าไหร่ พี่ทหารก็ใจดี ยอมให้เจ้าตูบไปวิ่งเล่นได้ ซึ่งความน่ารักของเจ้าหมาตัวนี้ก็คือ มันดีใจมากที่ได้รับอนุญาตในครั้งนี้

 

 


 

 


แถมระยะทางในการวิ่งเล่นก็ไปไม่ไกล แต่ทว่าวิ่งเล่นได้แป๊บเดียวมันก็ต้องมาเข้าประจำที่แบบแสนรู้ ทำให้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ กับความน่ารักของมัน จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูคลิปแล้วรู้เลยว่าน้องดีใจมาก แต่ก็อดเห็นใจไม่ได้ เป็นหมาที่ถูกฝึกอ่ะเนาะลูก เวลาเล่นเหมือนหมาทั่วไปก็มีน้อย แต่น้องน่ารักมากน่าจะให้เล่นต่ออีกสักห้านาทีก็ยังดี

 


ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า น่ารักมากเลยลูก บางครั้งก็น่าสงสาร ต้องมาเก็บกดอะไรแบบนี้ไหนจะฝึกอีก ชีวิตคงไม่ค่อยเป็นอิสระ บ้างก็คอมเม้นต์ว่า เอ็นดู หมายังดูจริงจังกับการทำงานมากกว่าเราอีก 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Socutever2

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใจดี  ทหาร  น่ารัก  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ