แข็งแรงไม่มีตก  บัวขาวสอนมวยให้ฟิตเนส เฟิรส์ท งานฟิต​ เฟส 2019

     ฟิตเนส เฟิรส์ท ยกคลาสสุดมันส์ไว้ในงาน Fit fest 2019 (ฟิต​ เฟส 2019)  “บัวขาว” นักมวยไทยชื่อดัง มาเปิดคลาสสอน มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมกีฬาที่จัดขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ สำหรับงาน Fitfest 2019,​ฟิตเฟส​ 2019 บนพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตร.ม. ทั้งลานกิจกรรมด้านนอกและภายในศูนย์การค้า ชั้น​1 , 2 และ 3 ของเซ็นทรัลเวิลด์ ที่จัดเต็มให้สายฟิตได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายสุดมันส์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยการแบ่งโซนความสนุก ความมันส์ออกเป็น 5​โซน FIT ฟิต, FUN ฟัน, Fitness Concert ฟิตเนส​ คอนเสิร์ต, Fasion​ ​แฟชั่น และ Food ฟู้ด ที่ได้เปิดขึ้นมาเพื่อให้เหล่าสายฟิต คนรักสุขภาพ หรือคนทั่วไป ได้มาร่วมงานฟรีตลอด​ 4 วัน โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย มาร่วมชมบรรยากาศภายในงาน พร้อมกับเยี่ยมชมบูธต่างๆ ส่วนไฮไลท์ของงานอยู่ที่คลาสมวยไทยที่ส่งตรงจาก ฟิตเนส เฟิรส์ท  ที่นำนักมวยชื่อดังฝีมือดีขวัญใจคนไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ มานำสอนกิจกรรมครั้งนี้​ เพื่อคนรักสุขภาพ

 

 

     นางอรวรรณ​ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับงาน Fit Fest 2019  ฟิต​ เฟส​ 2019,ครั้งนี้ ทาง ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้ร่วมออกบูธกิจกรรมนอกจากจะนำโปรโมชั่นดีๆ มามอบในงานแล้ว ยังได้ดึงนักชกขวัญใจชาวไทยอย่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” มาร่วมเปิดคลาสออกกำลังกาย มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว ซึ่งคลาสนี้เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่ “ฟิตเนส เฟิรส์ท” ทำร่วมกับ “บัวขาว” โดยได้การคิดค้นและได้ออกแบบท่าออกกำลังกายโดยนำกระบวนท่ากีฬามวยไทย ที่ประกอบไปด้วย การไหว้ครู ศิลปะการเตะ การต่อย เข้า ศอก มาประยุกต์เข้ากับรูปแบบการออกกำลังกายสมัยใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการป้องกันตัวและต้องการเผาผลาญแคลอรี่ หรือลดน้ำหนักในเวลาสั้น นอกจาก ผู้เล่นจะสนุกแล้ว ยังได้รู้จักศิลปะแม่ไม้มวยไทยมากยิ่งขึ้น และยังพบว่าร่างกายของจะมีพัฒนาในหลายๆด้าน ไม่ว่า ความแข็งแรง การสร้างกล้ามเนื้อ การมีสมาธิ และความเร็ว อันเป็นลักษณะเฉพาะของมวยไทย 

     


หากใครมาลองเล่นในงานนี้แล้ว สนใจอยากจะเล่นอีก มาได้ที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุกสาขา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fitnessfirst.co.th  

      บัวขาว​ บัญชาเมฆ กล่าวว่า  ตื่นเต้นมากที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Fitfest 2019 (ฟิต​ เฟส​ 2019) และโดยเฉพาะได้ขึ้นนำชี้แนะการสอน มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว (Muay Fight Pro by Buakaw)  ซึ่งทราบมาว่าหลังเปิดให้คนลงทะเบียนเข้าร่วมไม่นาน ได้รับการตอบรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบการชกมวยไทยเข้าร่วมคลาสเป็นอย่างมาก อยากให้ทุกคนได้ลองมาเล่นกัน เพราะนอกจากสุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการร่วมส่งเสริมศิลปะการต่อสู้เฉพาะของชาวไทยอีกด้วย

     มาออกกำลังกายกันดีกว่าเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

                  ลิตเติ้ลพี


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ