ใหม่ สุคนธวา มอบเงินปึกใหญ่ให้ พ่อ แม่

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2545 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ นารีลุยไฟ
 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวใหม่ เพิ่งได้โพสต์รูปแฟนหนุ่ม ดีเจต้น เข้ามาสู่ขอกับคุณพ่อและคุณแม่ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า มาขอแล้วนะ อย่างเป็นทางการ 3มิ.ย62 ฤกษ์ดี วันสู่ขอ กราบขอบพระคุณ ครอบครัว จิตต์สุนทร มากๆค่ะ ที่ให้เกียรติต้อนรับนู๋เข้ามาเป็นลูกสะใภ้ในครอบครัวที่น่ารัก ที่อบอุ่นแบบนี้ค่ะ ดีใจที่ได้พ่อกับแม่มาเป็นครอบครัวนะคะ มาขอเมียวันแม่ มาขอเมียเหมือนได้แม่ ขอเมียแต่ได้แม่ ขอเมียวันแม่ ขอบคุณชุดสวยๆ เรียบหรู ในวันนี้ด้วยนะคะ สง่ามาก

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวใหม่ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ได้นำเงินไปให้ พ่อกับแม่ ที่เจ้าตัวทำเป็นประจำ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า แวะเอาเงินรายเดือนมาให้พ่อกับแม่ ไม่ใช่เงินล้าน แต่ก็เป็นเงินก้อนใหญ่ ในแต่ละเดือนนะคะ วันนี้พ่อกับแม่ เอาเงินที่นู๋ให้ มาตีหัวให้เฮงๆ อวยพรให้ เงินเข้า งานดีๆเข้า ผู้ใหญ่ทุกคนเอ็นดู เมตตา สงสาร ให้โอกาส สุขภาพแข็งแรง ให้ตั้งแต่อายุ18 จนวันนี้จะ38ก็ยังให้ ความเจริญของนู๋อยู่ที่การทำตัวดีและการปฏิบัติดีต่อบุพการีผู้มีพระคุณ สายกตัญญู คนรักครอบครัว สายขาว สายธรรมะ ไม่รวยมาก แต่ไม่ลืมพ่อแม่

 

 

 

ขอบคุณ maisukhon

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ