หลานสาวพ่อค้ารถพุ่มพ่วงเล่าละเอียด ขณะที่ลุงวัย 53 ออกไปค้าขาย

กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อ บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง ได้โพสต์ระบุรายละเอียดว่า "ขอความช่วยเหลือ #รถเร่ขายของถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายเพราะไม่พอใจหาว่าประกาศขายของเสียงดัง เมื่อคืน วันที่ 9/6/62 เวลาประมาณ 20.30 น น้าของเราอายุ 53 ได้ขับรถเร่ขายผักผลไม้ (รถพุ่มพวง) เข้าไปประกาศขายของใน ซ.#ลาซาล 81 
 

แล้วมีวัยรุ่นกลุ่มนึงนั่งตั้งวงกินเหล้ากันอยู่ เกิดอาการไม่พอใจที่ประกาศขายของเสียงดัง จึงได้เดินมาทำลายข้าวของที่ห้อยอยู่บนรถ จากนั้นก็มีพวกไม่ต่ำกว่า 5 คน(อายุ 20-25ปี) ตามมารุมทำร้าย จึงได้วิ่งหนีออกมาทางปากซอย ลาซาล81 มี โชคดีที่มี รปภ. ช่วยไว้ อยากขอความช่วยเหลือผู้ทีเห็นเหตุการณ์ ใครมีคลิปวีดีโอ กล้องวงจรปิด หรือใครเห็นเหตุการณ์ รบกวนส่งข้อมูลให้ทีคะ เพราะน้าเจ็บเยอะเลย หัวแตก กระดูกตรงจมูกแตก ตาปิด ปากแตก ช้ำทั้งตัว

 


นอกจากนี้ยังมีผุ้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นาตฤดี หงษ์ยนต์ ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เป็นน้าของเราเองค่ะ น้าอายุ 53 เป็นคนประกาศขายของ มีน้า ผู้หญิง อายุ 50 นั่งขายอยู่หลังรถ ขายย่านวัดด่าน แบริ่ง ลาซาล ศรีนครินทร์มา 20 ปี แล้ว 

 

 


เหตุการณ์เด็กวัยรุ่นอายุ 20 คราวลูก ไม่ควรมาทำกับคนแก่2ตายายแบบนี้ น้าเล่าว่า มีเด็กวัยรุ่น ผู้ชาย มาดึงถุงมะม่วงเขวี้ยงทิ้ง (เด็กวัยรุ่น ใส่เสื้อสีชมพู) น้าเห็นท่าไม่ดีเลยลงรถถามว่าทำไมทำแบบนี้ มันก็ชกเข้ามาที่หน้า แต่น้าไหวตัวทันและยกมือกันตัวเองไว้ (ที่ต่อยไม่โดนเพราะเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้เมามาก) จึงล้มไป 

 

 

จากนั้นพรรคพวกของวัยรุ่นก็วิ่งมาตะลุมบอน 5-6 คน น้าของเราได้วิ่งหนีแบบล้มลุกคลุกคลาน (วัย 53ปี วิ่งหนีเด็กอายุ20 ปี ) ตอนนี้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ใครมีคลิปหรือภาพวอนช่วยส่งมาให้ด้วยนะคะ ถือว่าช่วยลุง 

 


ปล. ลุงเคยเห็นหน้าเด็กพวกที่มารุมกระทืบตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และพ่อแม่ของวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็มาซื้อของประจำ ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันเลยแม้แต่นิดเดียว
#เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดกับคนอายุ53

 

 

ขณะเดียวกันชาวเน็ตบางส่วนยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า สรุป คู่กรณี ร้อนตัวให้ข่าวไปมั่ว คือเคสนี้ที่บาสตี้มาเม้นต์เพราะเค้าคือลุงคะ #คู่กรณ์ก็ทอแลเก่งจริงๆ #ถ้าหล่อนยังให้สัมภาษณ์มั่วมั่วเดี๋ยวหล่อนก็จะได้รู้เหมือนกันว่าเวลาหล่อนเข้าคุกแล้วมันจะเป็นยังไง #คนที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์แล้วออกมาให้ข่าวเล่าความเท็จมึ..นั่นแหละจะโดนหนักบอกไว้เลย #ถ้าแน่จริงให้คู่กรณีออกมาคุยและออกมาให้ข่าวในเรื่องจริงทั้งหมด

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณลุง  โจ๋  ทำร้ายร่างกาย  วัยรุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ