ครูสาวตั้งใจทำพานไหว้ครูให้เด็กๆ แต่สิ่งที่ออกมาทำเด็กเอ่ย "ไม่เห็นเหมือนในภาพเลยครู"

หลายวันที่ผ่านมาโรงเรียนหลายๆโรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครู เพื่อเป็นการตอบแทนคุณของคุณครูที่อบรมสั่งสอนมา ซึ่งในแต่ละโรงเรียนก็คงต้องทำพานเพื่อนประกวดกัน ตามกิจกรรมของโรงเรียน แต่โรงเรียนไหนที่ยังมีเด็กเล็กคุณครูก็ต้องทำให้ ซึ่งครูสาวคนนี้ก็มีใจตั้งมั่นว่าจะทำพานสวยๆให้เด็กได้ถือ
 

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมาเป็นวันไหว้ครู จึงได้มีชาวเน็ตหยิบเรื่องราวน่ารักขึ้นมาแชร์อีกครั้ง จากผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nuttha Inthanin" ในปี 2016 ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทภายในกลุ่มเพื่อนๆของตน ที่ได้พูดคุยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป้นเพื่อนที่เป็นคุณครูในโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งได้ทำพานไหว้ครูให้เด็กๆในกิจกรรมไหว้ครู


.

 


แต่ก็กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เนื่องจากภาพแชทนี้ได้ถูกแพร่หลายเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เพราะมียอดแชร์มากกว่า 7.4 หมื่นครั้ง และคนให้ความสนใจเข้ามาอ่านและกดไลท์มากกว่า 1 แสนครั้งด้วยกัน

.

.


ซึ่งเนื้อหาในแชทดังกล่าวเป็นการพูดถึงว่าเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นครู และได้ทำพานให้เด็กนักเรียน ซึ่งตนนั้นตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะทำพานสวยๆ เป็นรูปเพนกวินและกบ ซึ่งภาพที่ออกมานั้นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด จึงเกิดเป็นความฮาปนความน่ารักของคุณครูคนนี้

.


ถ้าอยากรู้ว่าพานจะเป็นอย่างไร ต้องเข้ามาชมภาพพานกันเลยค่ะ

.

 

ขอบคุณ Nuttha Inthanin

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

ภาพความน่ารักน้อง ป.1 หลับพี่ ม.3 ก็เอาตักมาเป็นหมอนให้น้องหนุน จนจบพิธีซ้อมวันไหว้ครู(คลิป)

โฉมหน้ารุ่นพี่ ม.3 ให้น้อง ป.1 นอนหนุนตักขณะซ้อมไหว้ครู

พี่ ม.3 ให้น้อง ป.1 นอนตักขณะซ้อมกิจกรรมไหว้ครู

น้องป.1 ยกมือไหว้รุ่นพี่ม.3 เอาตักตัวเองเป็นหมอน ให้น้องนอน ระหว่างซ้อมไหว้ครู(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พานไหว้ครู  วันไหว้ครู  ครูสาว  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ