หนุ่มแชร์ประสบการณ์บริการอาบน้ำฟรี จากเรือด่วยคลองแสนแสบ(คลิป)

เดี๋ยวนี้มีเส้นทางให้เราเลือกเดินทางได้หลากหลาย ซึ่งในตอนเช้าทุกคนต้องออกไปทำงานคนไม่ว่าจะรถเมล์ รถไฟฟ้า หรือแม้แต่เรือก็คนเยอะเต็มไปหมด และก็พบปัญหาที่แตกต่าวกันไป อย่างเช่นหนุ่มคนนี้ที่ทุกเช้าก็จะพบกับสิ่งนี้ในยามเช้าระหว่างขึ้นเรือ

วันนี้(11 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Apiwat Wisutrat" ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพในทุกๆเช้าที่ต้องเจอ แต่ที่ไม่ธรรมดานั้นคือสิ่งที่ต้องเจอระหว่างทางนั่งเรือนั้นเอง ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยประชด จะเตรียมสบู่ แชมพูมาอาบน้ำบนเรือเลยแล้วกัน

.


จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เช้านี้คุณอาบน้ำมาหรือยัง ถ้ายังเราจะอาบให้” ถ้าพวกพี่จะขับซิ่งกันขนาดนี้นะ วันหลังผมจะเตรียมสบู่ แชมพูมาอาบน้ำบนเรือเลยแล้วกัน น่าเห็นใจ เปียกกันยกลำกว่าจะถึงจุดหมาย #กรมเจ้าท่า #เรือด่วนคลองแสนแสบ #คลองแสนแสบ

.

ซึ่งจากในคลิปเป็นภาพที่เจ้าของคลิปดังกล่าวนั่งอยู่บนเรือในคลองแสนแสบ ซึ่งทุกคนก็คงรู้ดีว่าในคลองแสนแสบนั้นน้ำสะอาดมากขนาดไหน และได้มีเรือรับส่งผู้โดยสารอยู่ตลอด แต่เรือนั้นก็ขับกันเร็วยิ่งกว่ารถบนถนนซะอีก และสุดท้ายคนบนเรือก็ตัวเปียกกันเกือบยกลำ

.

เพราะเรือที่สวนมานั้นไม่มีการขับเบาลงเลย ถึงแม้จะมีที่กั้นไม่ให้น้ำกระเด็น แต่ก็ไม่ได้กันสาดเข้ามาในเรือเลยสักนิด ทำให้คนบนเรือนั้นเปียกกันไปครึ่งลำ จึงอยากให้ผู้เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ที เพราะสงสารคนที่โดนจริงๆ

 

ขอบคุณ Apiwat Wisutrat

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำสกปรก  เรือด่วน  น้ำคลองแสนแสบ  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ